Bảo vệ sức khỏe gia đình một cách thông minh

Mang lại nguồn nước tinh khiết với thiết kế sang trọng, tinh tế, máy lọc nước RO của A. O. Smith (Hoa Kỳ) với hơn 140 năm kinh nghiệm đang là lựa chọn thông minh cho những gia đình có “tiêu chuẩn cao” về đồ gia dụng và mong muốn bảo vệ sức khỏe gia đình mình một cách tốt nhất.

Trước đây, phòng bếp thường có xu hướng thiết kế ẩn nhưng hiện nay những bưc tường đã được loại bớt để mở rộng không gian. Với thiết kế mở, chúng ta có thể quan sát phòng bếp từ các góc khác nhau của căn hộ. Vì thế, sự gọn gàng, tinh tế và hữu dụng là những tiêu chuẩn được ưa chuộng hàng đầu đối với một căn bếp hiện đại. Sự hài hòa giữa nội thất phòng bếp và các khu vực xung quanh trong căn hộ cũng được nhiều gia đình đặc biệt chú trọng.

Nội thất phòng bếp cần có sự tinh tế, hài hòa

Thấu hiểu mong muốn có một căn bếp vừa đẹp vừa hữu dụng của các gia đình, xu hướng thiết kế nội thất bếp hiện đại luôn cố gắng thỏa mãn nhu cầu chính đáng này của khách hàng. Ở đó, hệ thống chứa đồ thông minh có thể để tối đa hóa không gian sử dụng với những ngăn kéo, giá trượt để chứa đồ dùng, các loại gia vị, hệ thống lọc nước không bể chứa… Bạn cũng có thể thấy ánh kim loại cao cấp lấp lánh ở vòi nước kết hợp hài hòa với hệ thống đèn cùng các thiết bị nhà bếp thông minh tạo nên không gian sống thật sự đẳng cấp. Điều đó cũng dễ dàng lí giải vì sao hệ thống máy lọc nước của A. O. Smith (Hoa Kỳ) với vòi điện tử ánh kim sang trọng, phong cách, trở thành xu hướng lựa chọn của các gia đình.

Vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Nam (Từ Liêm, Hà Nội) được bạn bè nhận xét là đại gia khó tính và rất sành khi lựa chọn đồ đạc. Anh chị vừa mới sắm một căn hộ chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố. Mặc dù căn hộ đó được chủ đầu tư thiết kế sang trọng với gian bếp khá đầy đủ tiện nghi nhưng vợ chồng anh Nam vẫn chưa hài lòng và quyết định thay đổi lại với những đồ gia dụng chất lượng hơn. Theo yêu cầu của vợ, máy lọc nước là thiết bị quan trọng nhất liên quan “sống còn” đến sức khỏe của cả gia đình nên anh Nam phải đầu tư loại nào thật tốt. Sau nhiều ngày tìm hiểu, tham khảo ý kiến của bạn bè, trao đổi cả với chuyên gia về công nghệ lọc nước, anh Nam quyết định lựa chọn máy lọc nước A. O. Smith (Hoa Kỳ).

Lựa chọn máy lọc nước A. O. Smith là cách thông minh để bảo vệ sức khỏe gia đình

Chia sẻ thêm về lựa chọn của mình, chị Trần Mai Hoa – vợ anh Nam – cho biết: “Sau một thời gian sử dụng, tôi thực sự hài lòng với máy lọc nước A. O. Smith. Công nghệ RO – Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Hoa Kỳ có khả năng loại bỏ 99,9% kim loại nặng và các vi khuẩn có hại khiến tôi yên tâm lắm. Không những thế, thiết bị này còn mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện”, cả độ bền lõi lọc, nước tinh khiết đều nhiều hơn, nước thải giảm tới 56% giúp chúng tôi không còn lo ngại việc tốn nước nữa. Khác với việc phải tự nhớ lịch thay lõi lọc, nhiều khi bị quên, với máy lọc nước này mọi cảnh báo đều được hiển thị ngay trên máy: cảnh báo thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ, sục rửa lõi lọc tự động, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc… Nhà có trẻ nhỏ nữa nên tôi đặc biệt yên tâm vì nguồn nước luôn tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.”

Gia đình thân yêu cần những sự chăm sóc tốt nhất

Sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng. Để duy trì được điều đó, việc lựa chọn từng đồ gia dụng trong gia đình đòi hỏi sự cẩn trọng, tinh tế và thông minh ngay từ những vật dụng nhỏ bé nhưng vô cùng quan trọng như máy lọc nước A. O. Smith.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/bao-ve-suc-khoe-gia-dinh-mot-cach-thong-minh-c341a751499.html

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Danh sách so sánh