Sự kiện đồng hành “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” tại Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu – Đà Nẵng DUY NHẤT ngày 22 - 24/11/2019

Giới thiệu Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu là địa chỉ cung cấp uy tín tại khu vực Đà Nẵng về các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhà bếp, nhà tắm, phụ liệu xây dựng và thi công, lắp đặt nội thất. Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu được nhiều thương hiệu quốc tế uy tín lựa chọn làm đại lý phân phối chính thức, góp phần mang đến các sản phẩm chất lượng cao tới khách hàng trong khu vực.

Với nỗ lực nhằm góp phần tối ưu hóa về chi phí mua sắm cho khách hàng, mang đến người tiêu dùng một cuộc sống chất lượng, tiện nghi, Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu luôn cung cấp các dòng sản phẩm với giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Sự kiện đồng hành “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” cùng A. O. Smith

Là nhà cung cấp chính hãng sản phẩm A. O. Smith, Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu đang góp phần mang đến khách hàng những sản phẩm có công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong ngành hàng máy lọc nước, máy lọc không khí.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 145 của Tập đoàn A. O. Smith, Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu trở thành một trong những điểm dừng chân “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO”. Khách hàng đến với Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng đặc biệt, duy nhất trong sự kiện ngày 22 - 24/11/2019:

- Ưu đãi giảm 10% khi mua máy lọc nước A. O. Smith (*)

- Quà tặng bốc thăm: Máy lọc nước A. O. Smith công nghệ RO – Side Stream bản quyền Mỹ (*)

- Quà tặng may mắn bất ngờ từ Showroom (*)

- Cơ hội trở thành chủ nhân của các quà tặng giá trị trong Chương trình khuyến mại “145 năm dẫn đầu sáng tạo” của A. O. Smith

 (*) Ưu đãi có điều kiện và có thể được điều chỉnh bởi Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu

Hình ảnh: Các quà tặng trong Chương trình khuyến mại "Kỷ niệm 145 năm dẫn đầu sáng tạo" của A. O. Smith

Cùng tham gia sự kiện tại Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những quà tặng đặc biệt “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” cùng A. O. Smith tuần này nhé!

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

Thời gian: 08h00 – 17h00 ngày 22 - 24/11/2019

Địa điểm: Showroom Nội Ngoại Thất - TBVS Dũng Châu

Địa chỉ: 281 – 283 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng 

Điện thoại: 0236 3912573 - 0236 3918678

Danh sách so sánh