Sự kiện đồng hành “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” tại Trung tâm Vật liệu xây dựng Hoàng Sơn – Hòa Bình DUY NHẤT ngày 26-27/10/2019

Giới thiệu Trung tâm Vật liệu xây dựng Hoàng Sơn

Trung tâm Vật liệu xây dựng (VLXD) Hoàng Sơn, thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn, là trung tâm VLXD đầu tiên trên địa bàn tỉnh Hoà Bình. Trung tâm đáp ứng nhu cầu khác nhau của các khách hàng trong lĩnh vực xây dựng giao thông, thủy lợi, hoàn thiện nội thất, cùng những sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, dịch vụ giới thiệu sản phẩm, tư vấn thiết kế, vận chuyển lắp đặt, bảo hành, chăm sóc khách hàng luôn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, làm hài lòng mỗi khách hàng đến với Trung tâm.

Sự kiện đồng hành “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” cùng A. O. Smith

Là đại lý phân phối chính hãng của A. O. Smith, Trung tâm VLXD Hoàng Sơn đang góp phần mang đến khách hàng những sản phẩm có công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong ngành hàng máy lọc nước, máy lọc không khí.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 145 của Tập đoàn A. O. Smith, Trung tâm VLXD Hoàng Sơn trở thành một trong những điểm dừng chân “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO”. Khách hàng đến với Trung tâm VLXD Hoàng Sơn sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng đặc biệt, duy nhất trong sự kiện ngày 26-27/10/2019:

- Ưu đãi giảm 10% khi mua máy lọc nước A. O. Smith (*)

- Quà tặng ngay khi mua hàng: Bộ hũ thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Italy (*)

- Cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị trong Chương trình khuyến mại “145 năm dẫn đầu sáng tạo” của A. O. Smith

(*) Ưu đãi có điều kiện và có thể được điều chỉnh bởi Trung tâm VLXD Hoàng Sơn

Hình ảnh: Các quà tặng trong Chương trình khuyến mại "Kỷ niệm 145 năm dẫn đầu sáng tạo" của
A. O. Smith 

Cùng tham gia sự kiện tại Trung tâm VLXD Hoàng Sơn, và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những quà tặng đặc biệt “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” cùng A. O. Smith tuần này nhé!

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

Thời gian: 08h00 – 17h00 ngày 26-27/10/2019

Địa điểm: Trung tâm VLXD Hoàng Sơn

Địa chỉ: Tổ 1, P. Tân Thịnh, TP. Hoà Bình, Tỉnh Hoà Bình

Điện thoại: 0218.625.0888

Danh sách so sánh