Máy lọc nước A. O. Smith: 145 năm xây dựng chất lượng chuẩn Mỹ đồng nhất trên toàn cầu

Với chất lượng sản phẩm đồng nhất trên toàn cầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, A. O. Smith, thương hiệu đến từ Mỹ, ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng trong bối cảnh thị trường lọc nước cạnh tranh khốc liệt.

Được người tiêu dùng tại hơn 60 quốc gia đón nhận nên không ngạc nhiên khi đến Việt Nam, A. O. Smith nhanh chóng được thị trường đón nhận và ngày càng ưa chuộng. Để có được sự tin dùng trên, A. O. Smith đã kiên định phát triển bền vững theo các giá trị cốt lõi ngay từ những ngày đầu thành lập.

Chất lượng sản phẩm A. O. Smith đồng nhất trên toàn thế giới

Tập đoàn A. O. Smith, thành lập năm 1874 tại Mỹ. Với 145 năm lịch sử, các sản phẩm của A. O. Smith được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng, đến nay, đã có mặt tại hơn 60 quốc gia.

Mỗi năm A. O. Smith đầu tư hàng trăm triệu đô la Mỹ vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), từ đó, mang đến những thiết bị phù hợp nhất với tình trạng nguồn nước và nhu cầu thực tế của người tiêu dùng mỗi quốc gia.

Video về Nhà máy - Trung tâm nghiên cứu và Thiết kế A. O. Smith toàn cầu

Để làm được điều đó, A. O. Smith đã xây dựng nhiều trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm quy mô lớn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại đây, hơn 140 phát minh sáng chế quan trọng đã ra đời nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, trong đó phải kể đến công nghệ RO-Side Stream đột quá, giúp giảm lượng nước thải và tăng tuổi thọ lõi RO lên đến 3 năm (thay vì 2 năm như công nghệ RO thông thường).

Tương tự các thương hiệu toàn cầu khác, máy lọc nước A. O. Smith tiêu thụ tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy của A. O. Smith đặt tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan…

Máy lọc nước A. O. Smith được kiểm định bởi các tổ chức uy tín Thế giới như WQA, NSF, an toàn sức khỏe

Máy lọc nước A. O. Smith được kiểm soát nghiêm ngặt từ trụ sở tập đoàn đặt tại Hoa Kỳ, cùng các tổ chức giám định độc lập uy tín như WQA (Hiệp hội chất lượng nước của Mỹ), NSF (Tổ chức giám định độc lập về an toàn vệ sinh thực phẩm và nước uống Mỹ). Từ đó tạo nên từng sản phẩm A. O. Smith chất lượng đồng nhất trên toàn thế giới.

Thiết kế ấn tượng chuẩn phong cách Mỹ

Năm 2015, thương hiệu Mỹ chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng Việt những chuẩn mực mới cho máy lọc nước, trong đó có chuẩn mực về thiết kế.

Máy lọc nước A. O. Smith tạo ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng Việt bởi thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Những chiếc máy lọc nước có kích thước nhỏ gọn đến bất ngờ, kiểu dáng hiện đại, sang trọng của A. O. Smith đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng Việt, vốn đã quen với hình ảnh chiếc máy lọc nước kích thước lớn. Từ đó, A. O. Smith được coi là thương hiệu tiên phong mang các sản phẩm thiết kế siêu nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao đến Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn Mỹ: nhanh chóng, hiệu quả, tận tâm

Kế thừa kinh nghiệm chăm sóc khách hàng ở khắp nơi trên thế giới, A. O. Smith đã mang đến Việt Nam hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp chuẩn Mỹ.

Tổng đài chăm sóc khách hàng *1228 hoặc 1800-1228 kết nối đa phương tiện; nhờ vậy, khách hàng được phục vụ trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên của A. O. Smith được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, chu đáo và chính xác tới từng chi tiết, từ khảo sát, lắp đặt đến duy trì bảo dưỡng sản phẩm. Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị hiện đại cho phép kỹ thuật viên lắp đặt, bảo dưỡng sản phẩm nhanh chóng và chính xác, giúp khách hàng an tâm sử dụng.

Trung tâm nghiên cứu công nghệ The Lloyd R. Smith của A. O. Smith tại Mỹ

Trên con đường kiến tạo các chuẩn mực mới trong ngành lọc nước, A. O. Smith luôn xem đổi mới là yếu tố then chốt của sự tăng trưởng vững bền, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do A. O. Smith giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng, và đang dần trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thị trường máy lọc nước tại Việt Nam.

(Theo Thời báo Kinh tế Sài Gòn)

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Danh sách so sánh