A. O. Smith - Chuẩn mực mới về công nghệ và thiết kế máy lọc nước tại Việt Nam

Sau 3 năm nghiên cứu chuyên sâu tại thị trường Việt Nam, A. O. Smith cho ra mắt dòng sản phẩm đột phá thế hệ thứ hai: Máy lọc nước model A1 và A2 tích hợp hệ thống tối ưu hoá iOSm - Một chuẩn mực thông minh vượt trội cho máy lọc nước tại Việt Nam

Ngày 25/05/2018, Tập đoàn A. O. Smith tổ chức Hội nghị khách hàng và ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith thế hệ mới model A1 và  A2 tại Hà Nội, Việt Nam. Sản phẩm với những sáng tạo công nghệ mới đột phá, đặc biệt là hệ thống tích hợp tối ưu hoá iOSm là phần mềm tích hợp dùng để phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, đảm bảo máy được vận hành trong điều kiện tối ưu, giúp kéo dài tuổi thọ của máy và đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất.

Ông Hoàng Văn Đại - Giám đốc Kỹ thuật và Phát triển sản phẩm A. O. Smith Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm thế hệ mới tại sự kiện

 

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các cơ quan báo chí, truyền thông, các nhà phân phối, đại lý chính thức, khách hàng thân thiết của A. O. Smith tại Việt Nam.

Nguồn nước tại Việt Nam được đánh giá là một trong các các quốc gia có vấn đề ô nhiễm cao trong khu vực, thậm chí ngay trong cùng một thành phố nhưng chất lượng nước ở những khu vực khác nhau cũng có nhiều khác biệt do hệ thống ống cấp nước đã cũ và áp lực nước không ổn định. Việc này dẫn tới  tuổi thọ máy lọc nước thấp, thời gian cần thay thế lõi nhanh hơn bình thường sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là với các dòng máy lọc nước thông thường. Sau một thời gian nghiên cứu, A. O. Smith cho ra mắt dòng sản phẩm thế hệ thứ hai - model A1/A2, sử dụng  hệ thống tích hợp tối ưu hoá iOSm, được nâng cấp với các tính năng thông minh vượt trội như: Tự động điều chỉnh cân bằng áp lực nước đầu vào, tuỳ biến van xả thải theo điều kiện nước đầu vào, cảnh báo rò rỉ nước, cảnh báo lỗi vận hành của máy giúp sản phẩm hoạt động ổn định trong điều kiện tối ưu, giảm thiểu tối đa các rủi ro, nâng cao tuổi thọ thiết bị và đảm bảo luôn luôn mang lại nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn cao cấp cho người dùng.

Máy lọc nước A.O. Smith thế hệ mới

 

Về sản phẩm, A. O. Smith cũng giới thiệu những công nghệ phát minh sáng chế có bản quyền mang lại giá trị vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng.

Đó là công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO - Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ và là bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới cho màng lọc RO công nghệ Side Stream. Màng lọc này là phát minh đột phá của A. O. Smith giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc  RO - Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp nâng cao lượng nước tinh khiết lên tới 66%, giảm thiểu 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ lõi lọc RO gấp 1,5 lần lên tới 3 năm so với các lõi lọc RO thông thường, giúp tiết kiệm chi phí vận hành của máy lọc nước.

Đó là công nghệ với hệ thống điện tử thông minh giúp kiểm soát hoạt động và hệ thống lõi lọc  - “hệ thống tích hợp tối ưu hoá iOSm”, giúp máy luôn hoạt động ổn định trong điều kiện tối ưu nhất.

Đó cũng là máy được thiết kế  bằng vật liệu đạt chuẩn tiêu dùng thực phẩm cấp độ 1 được cấp chứng nhận (NSF/ANSI 58 và 42), với các đường nét sắc sảo, tinh tế, nhỏ gọn, sang trọng và màu sắc nổi bật nhưng vẫn hài hoà với thiết kế nội thất của các căn hộ hiện đại, xoá tan hoàn toàn những quan niệm cũ kỹ về máy lọc nước.

Các sản phẩm của A. O. Smith tích hợp công nghệ hiện đại mang lại giá trị vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng

A. O. Smith cũng không ngừng hoàn thiện “Dịch vụ số 1” chuẩn Mỹ để có thể thoả mãn mọi đòi hỏi khắt khe của tầng lớp cư dân thành thị hiện đại đã và đang tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam thời gian gần đây.

Ngài Kevin Wheeler – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn A. O. Smith cho biết trong mọi hoạt động, A. O. Smith luôn giữ vững sự trung thực và liêm chính, đồng thời cũng đưa ra  chiến lược phát triển thị phần hợp lý để chính các nhà phân phối và đại lý sẽ trở thành cầu nối đưa những sản phẩm ưu việt của A. O. Smith đến với người tiêu dùng.

"Chúng tôi đã phát triển tập hợp các giá trị này thành triết lý và đạo đức kinh doanh của A. O. Smith, làm nền tảng tương tác với khách hàng, với các nhân viên A. O. Smith, với các đối tác, cũng như với cộng đồng." - Ngài Kevin Wheeler chia sẻ.

Trên con đường tạo ra các chuẩn mực mới về công nghệ và thiết kế máy lọc nước của mình, A. O. Smith luôn dẫn đầu trong việc sáng tạo và nhấn mạnh vào sự đổi mới, xem đổi mới là yếu tố đầu tiên của sự tăng trưởng vững bền, luôn đầu tư mạnh mẽ vào con người và những phát kiến xuất sắc. Đó cũng chính là lý do giúp A. O. Smith giành được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và đang dần trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thị trường máy lọc nước tại Việt Nam.

Tập đoàn A. O. Smith thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ nơi đặt trụ sở chính hiện nay. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị nước nóng và xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín, cung cấp giải pháp xử lý nước  tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

A. O. Smith hiện có khoảng 16.100 lao động tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smithphục vụ khách hàng của mình trên toàn thế giới. Ngày nay, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của A. O. Smith đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới, với doanh thu hàng năm đạt 3 tỉ Đô la Mỹ (USD).

Là một tập đoàn hàng đầu, A. O. Smith và toàn thể nhân viên tự hào trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào việc phát triển và sản xuất sản phẩm được bán trên thị trường toàn cầu. Mục tiêu của công ty là trở thành  tập đoàn công nghệ về nước hàng đầu thế giới, tập trung vào việc xây dựng nền tảng này thông qua chiến lược phát triển sản phẩm mới, mở rộng toàn cầu và quan hệ đối tác.

 

Nguồn: Suckhoedoisong

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Danh sách so sánh