Trải nghiệm “Dịch vụ Chuẩn Mỹ” cùng A. O. Smith

A. O. Smith là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy lọc nước sử dụng cho mục đích gia dụng và thương mại, cung cấp dòng sản phẩm ưu việt tích hợp những công nghệ nổi bật trong từng chi tiết.

A. O. Smith đã và đang giữ vững tôn chỉ của mình là tinh thần sáng tạo, tính chính trực và sự trung thực trong kinh doanh trong suốt hơn 140 năm qua. Tôn chỉ này cũng là nét kẻ đậm xuyên suốt lịch sử, tại khắp các thị trường có mặt nhãn hiệu A. O. Smith. Và tôn chỉ này luôn được hiện hữu không chỉ ở công nghệ cải tiến hiệu suất cao, những phát minh sáng chế mang lại lợi ích vượt trội cho người tiêu dùng mà còn bằng dịch vụ mang danh hiệu “Dịch vụ chuẩn Mỹ” mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sau những thành công của hãng các thị trường lớn trên khu vực Mỹ, Canada, Châu Âu, Trung Quốc và Ấn Độ. A. O. Smith mang vào Việt Nam một danh mục sản phẩm cao cấp nhất với công nghệ vượt trội,  một giải pháp tiết kiệm toàn diện cùng những trải nghiệm chuẩn mực mới cho máy lọc nước.

Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu thị trường và thấu hiểu nhu cầu sử dụng của người Việt Nam, dòng máy lọc nước A. O. Smith được ra mắt giới thiệu với người tiêu dùng với sự vượt trội về công nghệ, tính năng và chức năng có khả năng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đó là Công nghệ lọc thẩm thấu ngược - RO Side Stream mang lại hiệu suất vượt trội. Đó là sự đa dạng về lựa chọn vị trí lắp đặt từ những sản phẩm máy lọc nước đặt dưới tủ bếp, những sản phẩm máy lọc nước đặt bàn tới những sản phẩm máy lọc nước cây đứng với đầy đủ chức năng nước nóng để pha trà, nước mát để giải nhiệt mùa hè tới nước nhiệt độ phòng để uống trực tiếp.

Điều quan trọng nhất mà A. O. Smith mang tới Việt Nam là hệ thống chuẩn mực về dịch vụ chăm sóc khách hàng được gọi là “Dịch Vụ Chuẩn Mỹ”. Kế thừa kinh nghiệm chăm sóc những khách hàng khó tính ở khắp nơi trên thế giới từ Mỹ - Châu Âu – Châu Á, A. O. Smith đã điều chỉnh – nâng cấp hệ thống Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng tại Việt nam nhằm mang lại sự hài lòng của khách hàng. Cụ thể, đó là việc xây dựng:

  • Tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng 1800-1228 kết nối đa phương tiện từ điện thoại, online tới email với cam kết cụ thể; nhờ vậy, khách hàng được rút ngắn thời gian phục vụ.
  • Tinh thần sáng tạo trong việc chăm sóc khách hàng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
  • Đội ngũ dịch vụ viên có chuyên môn được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp luôn niềm nở, chu đáo tới từng chi tiết từ khảo sát – lắp đặt đến duy trì bảo dưỡng sản phẩm; nhờ vậy, khách hàng của A. O. Smith luôn yên tâm tâm hơn nhờ được tư vấn đầy đủ về sản phẩm – công nghệ và vận hành sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith.
  • Hệ thống trang thiết bị, dụng cụ hiện đại đảm bảo tính chính xác cao trong công việc; nhờ vậy, khách hàng của A. O. Smith luôn tránh được rủi ro từ lắp đặt tới sử dụng và vận hành sản phẩm máy lọc nước.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm “Dịch Vụ Chuẩn Mỹ” cùng  A. O. Smith, trong thời gian từ ngày 03/08/2015 tới ngày 30/09/2015, khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước thương hiệu A. O. Smith tại các đại lý ủy quyền của A. O. Smith như trung tâm điện máy Trần Anh, Pico hoặc Vinpro khách hàng sẽ được hưởng miễn phí gói dịch vụ này trong vòng 1 năm kể từ thời điểm lắp đặt, kích hoạt quyền lợi qua hệ thống chăm sóc khách hàng ủy quyền của A. O. Smith. Chi tiết chương trình tham khảo tại đây.

A. O. Smith rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Dành cho những người thân yêu dòng nước tinh khiết từ máy lọc nước danh tiếng A. O. Smith là bạn đã cho gia đình mình sự chăm sóc hoàn hảo nhất.

Danh sách so sánh