Gấp rút hoàn thiện hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp tại Bệnh Viện Điều Trị COVID-19 - Y Hà Nội

Sau hơn 1 tháng thi công thần tốc, Bệnh viện dã chiến hồi sức điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Hoàng Mai, Hà Nội đã hoàn thiện và chuẩn bị tiếp nhận bệnh nhân đầu tiên. 

Được vận hành bởi Đại học Y Hà Nội, đây là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh COVID-19 tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lạng Sơn). Bệnh viện được đặt tại Hoàng Mai, Hà Nội, với quy môn 3,5ha, hơn 500 giường bệnh và nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại. 

Sau 2 ngày khẩn trương thi công, ngày 3/9 vừa qua A. O. Smith Việt Nam đã hoàn thành việc tài trợ và lắp đặt máy lọc nước uống trực tiếp tại tất cả phòng điều trị bệnh nhân cũng như phòng nghỉ của y bác sĩ. Qua đó đảm bảo nguồn nước uống an toàn, đầy đủ chức năng nóng lạnh cho bệnh nhân, cũng như thuận tiện trong quá trình vận hành cho đội ngũ quản lí.


 

Lắp đặt máy lọc nước A. O. Smith ADR75-V-ET-1 tại khu vực điều trị bệnh nhân

Kết hợp công nghệ lọc RO- Side stream và đèn UV diệt khuẩn, máy cung cấp dòng nước an toàn và tiện lợi với ba chức năng: nước nóng, nước lạnh và nước nhiệt độ thường

Lắp đặt máy tại phòng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ

Trao đổi cùng đội ngũ quản lí vận hành bệnh viện

Kiếm tra chất lượng nước của máy A. O. Smith K400. Công nghệ lõi đúc nguyên khối và thiết kế đa lớp gioăng của máy giúp tăng độ an toàn, chống rò rỉ tối đa và dễ dàng bảo dưỡng.

Danh sách so sánh