Đại sứ nước tinh khiết bảo vệ con cùng mẹ

Ý thức được tầm quan trọng của việc sử dụng nguồn nước sạch, nhiều gia đình đã dùng nước tinh khiết trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, cách sử dụng như thế nào cho phù hợp thì các gia đình cần biết rõ.

Sử dụng nước tinh khiết trong nấu ăn hàng ngày

Vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang là mối quan tâm lớn đối với các gia đình, đặc biệt đối với tình trạng các loại thực phẩm đang bị kiểm duyệt và điều tra lỏng lẻo như hiện nay. Vì vậy, các gia đình đang ngày càng cẩn trọng hơn với các loại thực phẩm và cả cách chế biến. Sử dụng nguồn nước trong chế biến thức ăn cũng là một vấn đề đang được các bà mẹ quan tâm. Thông thường, các gia đình thường có xu hướng sử dụng nước máy trong sinh hoạt thường ngày, trong đó có việc nấu ăn. Nhưng liệu sử dụng nước máy đó thực sự đảm bảo? Nước máy tuy được xử lý tại các nhà máy nước nhưng vẫn còn tồn đọng một số các loại tạp chất không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, vốn có hệ miễn dịch yếu hơn người lớn.

Vì vậy, nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng nước tinh khiết để phục vụ cho việc ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Nước tinh khiết đó được lọc hết các tạp chất nguy hiểm, đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ. Trẻ với hệ miễn dịch cũn non yếu khi sử dụng các thực phẩm được rửa và nấu bằng nước tinh khiết sẽ không gặp phải các tạp chất dễ dàng xâm nhập và ảnh hưởng hệ tiêu hóa, gây ra các bệnh về đường ruột.

Sử dụng nước tinh khiết trong tráng rửa dụng cụ cho trẻ nhỏ

Không chỉ trong vấn đề nấu ăn, việc tráng rửa các dụng cụ cho trẻ nhỏ cũng cực kỳ quan trọng. Các đồ dùng như bình sữa, núm vú giả, bát ăn, cốc nước… đều cần được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Rủa bằng nước máy vẫn có khả năng tồn đọng lại các vi khuẩn chưa được loại bỏ. Ở các lần ăn uống sau đó, các loại dụng cụ đựng thực phẩm của trẻ hoặc tiếp xúc trực tiếp với răng miệng trẻ vẫn mang theo các vi khuẩn đó có thể gây ảnh hưỏng tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì vậy, các bà mẹ có thể tráng rửa bằng nước tinh khiết để đảm bảo cho lần ăn sau bé không gặp phải các chất bẩn trong nguồn nước.

Đại sứ nước tinh khiết đồng hành cùng các bà mẹ

Thấu hiểu tâm lý muốn bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ, AO Smith trong vai trò là đại sứ nước tinh khiết luôn mong muốn đồng hành cùng các bà mẹ chăm sóc cho bé yêu của mình. AO Smith tự hào là một trong những thương hiệu bán chạy, là đại sứ được các gia đình tin dùng và truyền tai nhau sử dụng.

Lựa chọn tốt nhất cho các gia đình trong việc đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ là lắp đặt một máy lọc nước uy tín, chất lượng cao. Và AO Smith hân hạnh được thực hiện điều đó. Với tiêu chuẩn thương hiệu Mỹ, các mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng nước đầu ra an toàn cho trẻ có thể dùng ngay trực tiếp, AO Smith tin tưởng vào giá trị của một thương hiệu máy lọc nước được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi gia đình.

Nguồn: http://afamily.vn/dai-su-nguon-nuoc-tinh-khiet-bao-ve-con-cung-me-2016060806067342.chn

Danh sách so sánh