Chiến lược phát triển nhân sự

Hãy tham gia cùng chúng tôi

A. O. Smith hiện là tập đoàn dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp xử lý nước. Để duy trì vị thế dẫn đầu, A. O . Smith cần những con người sáng tạo, nhiệt huyết và có khả năng thúc đẩy chiến lược phát triển toàn cầu của tập đoàn. Chúng tôi đánh giá cao sự chăm chỉ, tận tâm của đội ngũ nhân viên, nhân tố con người là giá trị quý báu của A. O. Smith và điều này đã luôn được nỗ lực duy trì kể từ những năm đầu thành lập vào năm 1874.

Tại A. O. Smith, các cấp quản lý sẽ trực tiếp làm việc cùng bạn để giúp bạn  phát triển sự nghiệp dựa trên những điểm mạnh của bản thân. Trọng tâm phát triển năng lực nhân sự của A. O. Smith đó là phát triển kỹ năng lãnh đạo cho nhân viên, A. O. Smith cung cấp cơ hội cho toàn bộ nhân viên trau dồi kỹ năng cần thiết để tiến tới vị trí lãnh đạo sau này.

Các cơ hội nghề nghiệp tại A. O. Smith luôn khuyến khích sự đổi mới, sáng tạo trong mọi vị trí từ đội ngũ kỹ sư đến đội ngũ kinh doanh, marketing, kế toán… A. O. Smith luôn tập trung vào:

  •  Cơ hội thăng tiến
  •  Ghi nhận sự cống hiến của nhân viên
  •  Định hướng phát triển sự nghiệp
  •  Hoạt động xã hội
  •  Hướng tới lối sống lành mạnh
  •  Tài trợ cho các hoạt động xã hội tại địa phương

Chúng tôi cũng hiểu rằng sự tăng trưởng của công ty phụ thuộc vào sự phát triển của cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Từ khi thành lập đến nay, quỹ A. O. Smith Foundation tại tập đoàn đã hỗ trợ hơn 35 triệu USD cho các chương trình và tổ chức xã hội trên toàn thế giới.

A. O. Smith luôn đổi mới các phương pháp để trau dồi phát triển kỹ năng của đội ngũ nhân viên và tạo các cơ hội tốt để nhân viên phát triển sự nghiệp.

Cấp quản lý và nhân viên thường xuyên cùng nhau làm việc trực tiếp để có thể hiểu được thế mạnh, nhu cầu phát triển và định hướng nghề nghiệp của từng nhân viên. Từ đó đưa ra các kế hoạch đào tạo, tư vấn, hỗ trợ từng cá nhân hoàn thành các nhiệm vụ thực tế.

Điều đặc biệt nhất trong hoạt động đào tạo của A.O. Smith đó là phát triển kỹ năng lãnh đạo cho các nhân viên. Các chương trình đào tạo phát triển khả năng lãnh đạo cung cấp cho nhân viên các kỹ năng cần thiết tiến tới các vị trí lãnh đạo cao cấp sau này.