THỂ LỆ GÓI BẢO HÀNH TOÀN DIỆN AOS TOTAL CARE

Thời gian chương trình: 08/06/2023 – 08/09/2023

Luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, A. O. Smith mang đến cho khách hàng gói dịch vụ chăm sóc vô cùng đặc biệt, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith.

AOS TOTAL CARE - GÓI BẢO HÀNH TOÀN DIỆN KHÔNG GIỚI HẠN

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

 • Bảo hành không giới hạn 01 năm, có áp dụng với các linh phụ kiện có yếu tố hao mòn như lõi lọc, đèn UV và Bình áp (Theo chính sách bảo hành hiện tại, khách hàng khi mua sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith sẽ được bảo hành giới hạn 01 năm loại trừ các bộ phận, linh kiện có yếu tố hao mòn.)
 • Trong 01 năm đầu tiên sử dụng sản phẩm kể từ ngày lắp đặt, miễn phí toàn bộ chi phí thay thế các lõi lọc, trong trường hợp lõi bị tắc do quá trình sử dụng hoặc đến hạn phải thay theo cảnh báo trên máy hoặc theo thời gian khuyến nghị của nhà sản xuất.
 • Miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 1 năm sử dụng. Thời gian được tính từ ngày khách hàng kích hoạt chương trình (* Chương trình áp dụng có điều kiện, chi tiết vui lòng đọc thể lệ chính sách 1 đổi 1 dưới đây).
 • Thời gian khuyến mãi: 08/06/2023 – 08/09/2023

Lưu ý về việc miễn phí thay thế lõi lọc:

Chu kỳ thay lõi lọc theo khuyến cáo của Nhà Sản Xuất trong cuốn “Hướng Dẫn Sử Dụng và Lắp Đặt sản phẩm” kèm theo máy.

 • Chu kì thay lõi lọc được ước tính theo mức tiêu thụ nước bình quân tại hộ gia đình, không sử dụng máy lọc nước này nhắm đáp ứng khối lượng nước tinh khiết quá lớn. Nếu cần lượng nước tinh khiết lớn, người tiêu dùng cần liên hệ với đại diện A. O. Smith để được giới thiệu dòng máy Thương mại công suất lớn.
 • Trong trường hợp máy đến chu kì thay lõi lọc 12 tháng nhưng chưa xuất hiện hiện tượng tắc nghẽn lõi lọc hoặc máy chưa có cảnh báo, bộ phận Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của A. O. Smith vẫn sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để hẹn lịch thay thế miễn phí lần đầu cho các lõi lọc và đèn UV. Hạn cuối cho việc thay lõi miễn phí sẽ được xác định ngay sau khi khách hàng nhận được xác nhận về gói AOS Total Care. Sau thời hạn này A. O. Smith sẽ được quyền từ chối thay thế các lõi miễn phí cho khách hàng.

 

Chi tiết chính sách 1 đổi 1:

Khách hàng sẽ được hưởng chính sách 1 đổi 1 sản phẩm cùng loại, miễn phí trong thời gian bảo hành, khi:

 • Sản phẩm được xác định lỗi của Nhà sản xuất trong vòng 30 ngày tính từ ngày lắp đặt; hoặc
 • Sản phẩm được xác định lỗi của Nhà sản xuất lần thứ 3 kể từ ngày thứ 31 đến ngày 365 tính từ ngày lắp đặt.

Điều kiện áp dụng:

 • Sản phẩm được lắp đặt bởi đối tác lắp đặt chính thức của A. O. Smith đồng thời được kích hoạt bảo hành qua Mobile App Bảo Hành Lọc Nước. Với các khách hàng mua tại các chuỗi siêu thị và được lắp đặt bởi kĩ thuật viên của siêu thị, khách hàng cần chứng minh được thời gian mua hàng bằng hóa đơn mua hàng từ siêu thị.
 • Sản phẩm được xác định lỗi của nhà sản xuất thông qua đánh giá bởi kỹ thuật viên trung tâm dịch vụ ủy quyền của A. O. Smith. 
 • Sản phẩm được phân phối chính thức bởi A. O. Smith Việt Nam
 • Đối với các sản phẩm trưng bày được bán theo hình thức bán sản phẩm trưng bày, các sản phẩm thu hồi được bán theo hình thức máy đã qua sử dụng sẽ không áp dụng chính sách 1 đổi 1. 
 • Đối với các trường hợp linh kiện adapter, vòi rời không kèm thân máy được xác định lỗi của Nhà sản xuất trong thời gian bảo hành thì linh kiện đó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế mà không áp dụng chính sách 1 đổi 1. 
 • Các vật tư tiêu hao bao gồm: các lõi lọc, màng lọc RO và đèn UV sẽ được chuyển từ máy cũ sang máy mới khi tiến hành đổi sản phẩm. 

Thời gian đổi sản phẩm:

Kể từ ngày sản phẩm được xác nhận đủ điều kiện đổi mới,

 • Thời gian đổi sản phẩm chậm nhất là 5 ngày làm việc đối với các khu vực trong vòng bán kính 20 km kể từ trung tâm tỉnh, thành phố (không bao gồm ngày nghỉ lễ, thứ 7, CN)
 • Thời gian đổi sản phẩm chậm nhất là 7 ngày làm việc đối với các khu vực ngoài bán kính 20 km kể từ trung tâm tỉnh, thành phố (không bao gồm ngày nghỉ lễ, thứ 7, CN)

Lưu ý: 

Các trường hợp khách hàng không hợp lệ, công ty A. O. Smith có quyền từ chối trả quà khuyến mại ngay cả khi khách hàng nhận được email xác nhận từ hệ thống bao gồm:

(i) Khách hàng không đăng ký bảo hành thông qua các cách thức hợp lệ của chương trình.

(ii) Thông tin địa chỉ lắp đặt hoặc số serial máy không trùng khớp với thông tin đăng ký bảo hành.

(iii) Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký tại 1 địa chỉ sau đó lại tự lắp đặt máy tại một địa chỉ mới nhưng không thông qua Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng chính hãng của A. O. Smith.

(iv) Trong trường hợp khách hàng cố tình đăng ký lại thông tin để được hưởng khuyến mại, nếu địa chỉ lắp đặt và số serial máy trùng khớp với thông tin đã có sẵn trên hệ thống chăm sóc khách hàng của A. O. Smith, công ty có quyền từ chối trả khuyến mại.

(v) Khách hàng mua hàng trong thời gian khuyến mại nhưng đăng ký bảo hành sau thời gian khuyến mại.

(vi) Chu kì thay lõi lọc được ước tính theo mức tiêu thụ nước bình quân tại hộ gia đình, không sử dụng máy lọc nước này nhắm đáp ứng khối lượng nước tinh khiết quá lớn. Nếu cần lượng nước tinh khiết lớn

 

Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, A. O. Smith xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc về A. O. Smith.

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ với tổng đài chương trình khuyến mại 19002689 hoặc nhân viên bán hàng tại các điểm bán của A. O. Smith để được giải đáp. 

Nhóm cộng đồng khách hàng sử dụng sản phẩm A. O. Smith:

https://www.facebook.com/groups/congdongaosmith

Zalo: https://zalo.me/2115427217602685847

Fanpage: https://www.facebook.com/A.O.Smith.Vietnam/

SẢN PHẨM ÁP DỤNG

SAU

Danh sách so sánh