MUA MÁY LỌC NƯỚC A. O. SMITH 100% TRÚNG QUÀ TẠI SIÊU THỊ NGUYỄN KIM

Chương trình diễn ra từ 15/11 - 31/12/2022 tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim trên toàn quốc.

A. O. Smith hiểu rằng cuộc sống là một chuỗi những sự lựa chọn, tuy nhiên thật không dễ dàng để có được lựa chọn tốt nhất. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ thật sự “chọn lọc”, hướng đến cuộc sống trọn vẹn về sức khỏe, tinh thần và tiện nghi, A. O. Smith mang đến chương trình vô cùng hấp dẫn:

A. O. SMITH - CHỌN ÍT LỌC NHIỀU

Theo đó, khách hàng mua Máy lọc nước mang thương hiệu A. O. Smith tại các Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim và kích hoạt bảo hành từ 15/11/2022 đến 16/01/2023, sẽ được nhận những giải thưởng vô cùng giá trị từ A. O. Smith.

100% KHÁCH HÀNG MUA MÁY LỌC NƯỚC A. O. SMITH SẼ ĐƯỢC NHẬN QUÀ

Khách hàng khi mua máy lọc nước A. O. Smith từ 15/11/2022 đến 16/01/2023 sẽ nhận được một mã số dự thưởng để tham gia chương trình Vòng quay may mắn. Đặc biệt, 100% khách hàng tham dự Vòng quay may mắn đều trúng giải là một trong các giải thưởng giá trị sau: Evoucher Got it mệnh giá từ 400,000đ đến 1,000,000đ; Iphone 14 Pro Max 256GB.

Cụ thể cơ cấu giải thưởng như sau:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

(chi tiết nội dung và ký mã hiệu từng giải thưởng)

Trị giá

giải thưởng (VND)

Số giải

Giải đặc biệt

Iphone 14 Pro Max 256GB

36.000.000

2

Giải Nhất

Phiếu quà tặng điện tử Evoucher Got it mệnh giá 1.000.000 VNĐ (có giá trị sử dụng 6 tháng kể từ ngày phát hành voucher)

1.000.000

20

Giải Nhì

Phiếu quà tặng điện tử Evoucher Got it mệnh giá 600.000 VNĐ (có giá trị sử dụng 6 tháng kể từ ngày phát hành voucher)

600.000

60

Giải Ba

Phiếu quà tặng điện tử Evoucher Got it mệnh giá 400.000 VNĐ (có giá trị sử dụng 6 tháng kể từ ngày phát hành voucher)

400.000

250

 

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới bất kì hình thức nào.

- Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Cách thức tham gia chương trình

Sau khi thanh toán hóa đơn mua hàng tại các Siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc, khách hàng sẽ tham gia quay số tại website https://quatangaosmith.gotit.vn/ theo các bước như sau:        

Bước 1: Mua và thanh toán sản phẩm thành công.

Bước 2: Nhận Biên nhận thu tiền/ Phiếu thu từ siêu thị.

Bước 3: Truy cập website và thao tác xác minh Biên nhận thu tiền/ Phiếu thu hợp lệ.

Bước 4: Quay thưởng và nhận quà.

Thông báo về phần quà sẽ được thể hiện ngay trên giao diện của website: https://quatangaosmith.gotit.vn/ và được thông báo qua tin nhắn đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký trước đó. 

Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

  • Thời gian xác định trúng thưởng: Từ 08:00 ngày 15/11/22 đến 21:00 ngày 16/01/2023. 
  • Mỗi số Serial sản phẩm đủ điều kiện khuyến mại chỉ được nhận 01 lượt quay. 
  • Trường hợp khách hàng nhận được Lượt quay số may mắn không thực hiện quay số đổi thưởng trong thời gian quy định, lượt quay không còn giá trị tham gia chương trình. 
  • Trường hợp khách hàng tiến hành đổi sản phẩm khách hàng đã mua sang một sản phẩm mới, Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra số Serial sản phẩm trên hóa đơn mua hàng của sản phẩm cũ mà khách hàng đã mua đã tham gia quay số xác định trúng thưởng hay chưa.

+Trường hợp khách hàng đã sử dụng số Serial sản phẩm trên hóa đơn mua hàng sản phẩm cũ tham gia quay số quay may mắn thì khách hàng sẽ không tiếp tục được tham dự quay số xác định trúng thưởng với số Serial sản phẩm trên hóa đơn mua hàng sản phẩm mới.

+ Trường hợp khách hàng chưa sử dụng số Serial sản phẩm trên hóa đơn mua hàng cũ để tham gia quay số may mắn thì khách hàng sẽ được sử dụng số Serial sản phẩm trên hóa đơn mua hàng sản phẩm mới để tham gia quay số xác định trúng thưởng.

  • Trường hợp khách hàng tiến hành hoàn trả sản phẩm khách hàng đã mua, khách hàng phải hoàn trả hóa đơn mua hàng chứa số Serial sản phẩm tham gia quay số may mắn và hoàn trả lại giải thưởng mà khách hàng đã nhận được khi tiến hành sử dụng số Serial sản phẩm để quay số may mắn lần trước.
  • Không giới hạn số lần mua sản phẩm để nhận số Serial sản phẩm trên hóa đơn mua hàng của Khách hàng để nhận được lượt quay may mắn trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Một khách hàng được tham gia nhiều lần quay số xác định trúng thưởng và được nhận các giải thưởng khác nhau trong chương trình khuyến mại.

Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Đối với giải Evoucher: Khách hàng có thể sử dụng ngay thông qua đường link đính kèm trong tin nhắn được gửi ngay lập tức.

Thời hạn sử dụng giải thưởng: Phiếu quà tặng Got It có hạn sử dụng trong thời hạn 06 tháng kể từ thời điểm nhận giải.

Đối với Giải hiện vật: Iphone 14 Pro Max 256GB):

B1: A. O. Smith sẽ gọi điện chúc mừng khách hàng và xác nhận thông tin

B2: A. O. Smith sẽ liên hệ và thống nhất lịch trao quà cùng khách hàng và điểm bán .

B3: A. O. Smith tổ chức trao thưởng tại điểm bán hoặc địa điểm theo thống nhất với khách hàng.

  • Thời gian sớm nhất: 45 ngày kể từ khi nhận thông báo
  • Thời gian muộn nhất: 30/01/2023

Thủ tục trao thưởng giải hiện vật: Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: chứng minh nhân dân/Hộ chiếu còn thời hạn, tin nhắn thông báo vòng quay, hình ảnh số serial trên thân máy hoặc phiếu bảo hành, màn hình và tin nhắn xác nhận trúng thưởng và sẽ ký biên bản xác nhận để Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam làm bằng chứng. Trường hợp ủy quyền cho người khác thì người đến nhận phải mang theo giấy ủy quyền có chữ ký hai bên, cùng chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ) của người được ủy quyền.

Người trúng thưởng có trách nhiệm phải nộp các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến giải thưởng theo quy định của pháp luật Việt nam, kể cả thuế thu nhập cá nhân (nếu có) khi nhận thưởng.

Lưu ý:

- A. O. Smith hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng lưu thông trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính minh bạch, khách quan và công bằng.

- Nếu khách hàng trúng thưởng đồng ý, A. O. Smith Việt Nam sẽ sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.

- Nhân viên Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam, nhân viên các đại lý, nhà phân phối của Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam, nhà phân phối và nhân viên của các nhà phân phối của Công ty; các công ty in ấn, quảng cáo và các nhân viên của nhà thầu cung cấp dịch vụ có liên quan đến chương trình khuyến mại không được tham dự chương trình khuyến mại này.

- Các trường hợp khách hàng không hợp lệ, công ty A. O. Smith có quyền từ chối trả quà khuyến mại ngay cả khi khách hàng nhận được email xác nhận từ hệ thống bao gồm:

(i) Khách hàng đang sử dụng sản phẩm từ trước ngày 15/11/2022, thông tin khách hàng đã được ghi nhận trên hệ thống bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ lắp đặt và số serial máy. Trong trường hợp khách hàng cố tình đăng ký lại thông tin để được hưởng khuyến mại, nếu địa chỉ lắp đặt và số serial máy trùng khớp với thông tin đã có sẵn trên hệ thống chăm sóc khách hàng của A. O. Smith, công ty có quyền từ chối trả quà khuyến mại.

(ii) Khách hàng mua hàng trong thời gian khuyến mại nhưng đăng ký bảo hành sau thời gian khuyến mại.

(iii) Công ty có quyền không thực hiện trao tặng giải thưởng cho khách hàng khi không thể liên hệ với khách hàng sau nhiều lần gọi điện và trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm khách hàng nhận tin nhắn trúng thưởng. Hoặc liên hệ được với khách hàng nhưng khách hàng thông báo không cung cấp đủ các giấy tờ hợp lệ, không chứng minh là chủ sở hữu của mã số sản phẩm trùng với mã số dự thưởng hoặc từ chối nhận giải thưởng. Hoặc khách hàng từ chối nhận thưởng.

- Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, A. O. Smith xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ với tổng đài chương trình khuyến mại 1900558820 hoặc nhân viên bán hàng tại các điểm bán của A. O. Smith để được giải đáp. 

Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc về A. O. Smith.

Tập đoàn A. O. Smith thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị nước nóng và xử lý nước thương mại, dân dụng.

Nhóm cộng đồng khách hàng sử dụng sản phẩm A. O. Smith:

https://www.facebook.com/groups/congdongaosmith

Zalo: https://zalo.me/2115427217602685847

Fanpage: https://www.facebook.com/A.O.Smith.Vietnam/

 

SẢN PHẨM ÁP DỤNG

SAU

Danh sách so sánh