Mẹo làm sạch cặn vôi tại nhà

Bạn có biết tại sao những dồ dùng tiếp xúc trực tiếp với nước sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện các vết ố không? Đó là do trong nước bạn đang dùng có chứa canxi cũng như các kim loại khác, dẫn tới cặn canxi trong nước kết tụ lại thành mảng bám trên bề mặt các vật dụng, hiện tượng này gọi là cặn vôi hóa.

Những vết cặn này vẫn có thể tẩy được nếu bạn chịu khó bỏ chút thời gian để làm sạch. A. O. Smith sẽ mách cho bạn vài cách đơn giản để loại bỏ những vết cặn mất thẩm mỹ này nhé! Trước hết các bạn cần chuẩn bị một hỗn hợp bao gồm một nửa giấm trắng và một nửa nước (Bạn cũng có thể thay thế giấm bằng nước cốt chanh).

- Đối với ấm đun nước và máy pha cafe: Đổ hỗn hợp đầy bình, bật thiết bị lên cho sôi hỗn hợp, sau đó để qua đêm. Sáng hôm sau, đổ hết ra và tráng ấm thật kỹ.

- Đối với vòi nước, phụ kiện phòng tắm, bồn rửa chén: Xịt dung dịch lên, để qua đêm rồi rửa sạch như bình thường. Nếu vết bẩn cứng đầu, có thể dùng miếng chùi xoong bằng inox để chà mạnh.

- Đối với bồn tắm: Chỉ thoa giấm vào những phần bị ố (thường là ngay dưới vòi nước hoặc các góc có nước đọng lại) để tránh axit làm hư hại bề mặt bồn, cọ và dựng vòi hoa sen phun rửa lại ngay sau đó.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể hạn chế tối đa việc các vật dụng bị đóng cặn bằng cách sử dụng nước tinh khiết. Hệ thống lọc tổng của A. O. Smith đem đến cho ngôi nhà của bạn giải pháp lọc nước hiệu quả bằng cách loại bỏ canxi, magie, cặn bẩn và sắt trong nước. Hệ thống loại bỏ cặn vôi một cách triệt để nhờ các bộ phận làm từ hạt nhựa chất lượng cao và kỹ thuật tái tạo tiên tiến nhất được sử dụng, mà chỉ yêu cầu lượng tiêu thụ muối và nước tối thiểu. Kết quả là, bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng một cách hiệu quả nhất, với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Máy lọc tổng của A. O. Smith được trưng bày tại hội chợ Quốc Tế về công nghệ xử lý nước ISK-SODEX tháng 5, 2016

Máy lọc nước gia đình dùng cho mục đích ăn và uống trực tiếp cũng là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm. Nước đi qua máy lọc nước sử dụng công nghệ RO-Side Stream của A. O. Smith có thể loại bỏ tới 99,9% kim loại nặng,  Bên cạnh với đó, những đặc điểm và tính năng ưu việt khác có thể kể đến ở sản phẩm của A. O. Smith bao gồm: tính năng cảnh báo thay thế lừi lọc nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng nguồn nước đầu ra sau lọc là nước tinh khiết uống trực tiếp, do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng nước ăn uống của gia đỡnh. Đồ dùng trong nhà của bạn sẽ sáng đẹp lâu hơn, bạn có thể dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc gia đình của mình.

Nếu cần tư vấn thêm bạn để lại số điện thoại (hoặc gọi cho chúng tôi theo số: 091 784 1228)

http://aosmith.com.vn

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Danh sách so sánh