Tiết Kiệm Dài Lâu cùng A. O. Smith

Từ Mỹ tới Châu Âu, từ Ấn Độ tới Việt Nam, người tiêu dùng luôn quan tâm tâm tới những giải pháp tiết kiệm được ứng dụng trên các sản phẩm gia dụng. Nhu cầu này luôn được đòi hỏi cấp bách trong xã hội hiện đại khi nhu cầu luôn tăng cao trong từng gia đình.

Tiếp nối thành công khi giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng Việt, các dòng sản phẩm máy lọc nước A.O.Smith luôn mang lại giải pháp tiết kiệm toàn diện bằng công nghệ RO- Side Stream với nhiều nước tinh khiết hơn, ít nước thải hơn và kéo dài tuổi thọ lõi lõi lọc.

Ngoài ra, kế thừa kinh nghiệm chăm sóc khách hàng trên toàn cầu trong hơn 140 năm lịch sử với phương châm “luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng”, trong mùa hè 2016 (từ 11/4/2016 đến 20/6/2016), A.O.Smith giới thiệu tới toàn thể người tiêu dùng Việt chương trình khuyến mãi “Tiết Kiệm Dài Lâu” khi mua bất kỳ sản phẩm máy lọc nước A.O.Smith trên toàn hệ thống đại lý ủy quyền của A. O. Smith Việt Nam.

Thể lệ chương trình khuyến mãi như sau:

1. Khi khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước model: AR75-A-S-1AR75-A-S-2AR75-A-S-C1 hoặc model AR75-A-S-H1, Khách hàng sẽ được tặng miễn phí lõi lọc đầu nguồn (Prefilter) trị giá 500.000vnđ.

Lõi lọc đầu nguồn sẽ được lắp đặt miễn phí ngay cùng sản phẩm Dịch vụ tư vấn và lắp đặt sẽ được thực hiện bởi trung tâm dịch vụ ủy quyền của A.O.Smith.

2. Với các dòng sản phẩm khác, chương trình khuyến mãi được áp dụng như sau:

  • Khi khách hàng mua sản phẩm AR600-C-S-1 (dòng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết không bình chứa), được TẶNG MIỄN PHÍ:

Phiếu quà tặng 02 lõi lọc (lõi lọc PP 5µm và lõi lọc PAC) trị giá 440.000vnđ

  • Khi khách hàng mua sản phẩm ADR75-V-ET-1 hoặc sản phẩm ADR75-V-EH-1 (dòng sản phẩm máy lọc nước tinh khiết cây đứng) sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ:

Phiếu quà tặng 02 lõi lọc (lõi lọc PP 5µm và lõi lọc PAC) trị giá 550.000vnđ

  • Lưu ý:
  • Phiếu quà tặng có giá trị khi khách hàng kích hoạt phiếu khuyến mãi khi gọi điện về tổng đài 1800-1228 trong vòng 30 ngày kể từ ngày lắp đặt.
  • Các sản phẩm không được mua trên hệ thống đại lý ủy quyền của A.O.Smith Việt nam, không tuân thủ hướng dẫn sử dụng đính kèm sản phẩm, và không đăng ký với trung tâm dịch vụ ủy quyền của A.O.Smith, sản phẩm không được lắp đặt bởi trung tâm dịch vụ ủy quyền của A.O.Smith sẽ không được hưởng quyền lợi từ chương trình và A.O.Smith cũng miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan tới sản phẩm khi xảy ra rủi ro. Quyết định của đơn vị tổ chức là quyết định cuối cùng liên quan tới trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ trong chương trình khuyến mãi.

Danh sách so sánh