Tập Đoàn A. O. Smith (Mỹ) tài trợ 1,5 triệu USD cho các bệnh viện tại Trung Quốc đối phó với bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona

Trước tình hình ngày càng nghiêm trọng của bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona tại Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên Thế giới, Tập đoàn A. O. Smith đang nỗ lực cùng chung tay chống lại sự bùng phát dịch bệnh nguy hiểm này.

Bởi tính chất nghiêm trọng của dịch bệnh, cả thế giới đang chung tay hỗ trợ Trung Quốc trong công tác đối phó với dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới gây ra.  Cho đến nay, nhiều Tập đoàn lớn của Hoa Kỳ như Microsoft, Dell, Cargill, Boeing... đã viện trợ tiền và các trang thiết bị đến cho các bệnh viện, tổ chức xã hội tại Trung Quốc để giúp nước này chống lại dịch bệnh.

Là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ, thường xuyên có các hoạt động vì cộng đồng, ngày 31/01/2020, tập đoàn A. O. Smith đã viện trợ hơn 2,000 chiếc máy lọc không khí, trị giá khoảng 1,5 triệu USD, tặng cho các bệnh viện ở các thành phố lớn trên khắp Trung Quốc, trong đó có Vũ Hán.

Máy lọc không khí của A. O. Smith từng cho thấy hiệu quả trong việc hỗ trợ loại bỏ virus H1N1 trong đợt bùng phát dịch cúm H1N1 vài năm trước đây.

Ngoài việc sử dụng khẩu trang đúng cách, rửa tay thường xuyên, thì vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, đảm bảo môi trường luôn trong lành là cách làm hiệu quả để phòng chống lây nhiễm bệnh, cũng như giảm tối đa sự lây lan của vi rút vi khuẩn.

Tại Việt Nam, A. O. Smith cũng đang tích cực triển khai nhiều hoạt động chung tay cùng cộng đồng nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona, đáng chú ý là chương trình “Chung tay chống virus cúm Corona - Bảo vệ sức khỏe trẻ em Việt”.

Trẻ nhỏ là đối tượng có sức đề kháng kém, dễ mắc các bệnh đường hô hấp, do hệ hô hấp của trẻ chưa phát triển hoàn, trong khi đó những yếu tố gây bệnh dễ dàng xâm nhập vào cơ thể qua mũi, miệng.

Vì vậy, A. O. Smith triển khai chương trình cung cấp miễn phí 100 máy lọc không khí A. O. Smith cho các trường mầm non tại Hà Nội sử dụng trong mùa dịch. Các sản phẩm được vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thời gian sử dụng tối thiểu 30 ngày, kéo dài đến khi Bộ Y Tế công bố kiểm soát được dịch bệnh.

Tập đoàn A. O. Smith được thành lập năm 1874 tại Hoa Kỳ, với trụ sở hiện nay tại Milwaukee, bang Winconsin. A. O. Smith sở hữu các nhà máy quy mô lớn và trung tâm nghiên cứu hiện đại đặt tại nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan… Các sản phẩm A. O. Smith đều được kiểm soát nghiêm ngặt từ trụ sở Tập đoàn đặt tại Mỹ, tạo nên sự đồng nhất chất lượng.

A. O. Smith được biết đến là nhà sản xuất hàng đầu Thế giới về các thiết bị xử lý nước dân dụng và thương mại, và cũng là nhà sản xuất sản phẩm máy lọc không khí chất lượng cao, có khả năng lọc sạch bụi mịn PM 2.5 và vi rút, nấm, mốc nhờ màng lọc HEPA MERV 17 với các mắt lọc siêu nhỏ.

A. O. Smith Thương hiệu Mỹ - Hơn 145 năm kinh nghiệm

Hotline: 1800-1228

Fanpage: A. O. Smith Việt Nam

Website: https://www.aosmith.com.vn/

(Theo Sức khỏe đời sống)

Danh sách so sánh