RFID – Công nghệ xóa bỏ lo lắng lõi lọc giả được tích hợp trong máy lọc nước

Trước thực trạng lõi lọc giả, lõi lọc chất lượng kém được bán tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người tiêu dùng, công nghệ RFID trong máy lọc nước thế hệ mới K400 của thương hiệu A. O. Smith tiên phong tại Việt Nam đã góp phần giúp các gia đình an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Nguy hại từ lõi lọc kém chất lượng

Máy lọc nước hiện nay đã trở thành món đồ gia dụng quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của các lõi lọc chính hãng, dẫn đến việc giảm tuổi thọ của máy, quan trọng hơn là ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả gia đình.

Lõi lọc giả được sản xuất vô cùng tinh vi. Sau một thời gian ngắn sử dụng, các lõi này có hiện tượng rò rỉ nước do các cút nối bị lỏng, đồng thời kéo theo tuổi thọ các lõi lọc khác trong máy bị giảm vì lõi lọc giả có khả năng lọc rất kém.

Nghiêm trọng hơn, nước sau khi qua các lõi lọc giả thường có mùi khó chịu, tồn dư nhiều loại chất độc hại, gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng tại Việt Nam. Vì vậy, tập đoàn A. O. Smith đã ứng dụng công nghệ RFID hiện đại vào sản phẩm của mình giúp nhận dạng lõi lọc chính hãng.

RFID là gì?

RFID (Radio Frequency Identification) là công nghệ nhận dạng tần số sóng vô tuyến – công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

(Ứng dụng công nghệ RFID tại các siêu thị, trung tâm thương mại hiện đại nhất Thế giới)

Cụ thể, trong lĩnh vực bán lẻ, chip RFID được gắn vào hàng hóa, nếu sản phẩm chưa được tháo chip, khi đi qua cửa sẽ bị phát hiện và cảnh báo. Tại một số khu vực an ninh, thẻ RFID được ứng dụng từ bãi đỗ xe đến cửa ra vào, giúp kiểm soát người truy cập và hạn chế những người không phận sự.

Bên cạnh đó, ngành xây dựng hay lắp ráp ô tô có thể sử dụng RFID như phương pháp tiết kiệm thời gian để quản lý nguyên vật liệu của mình.

Trong máy lọc nước thế hệ mới K400 của A. O. Smith, một con chip điện tử đã được gắn vào thẻ RFID đi kèm với từng lõi lọc, phát ra mã nhận dạng giúp cho thiết bị có thể phát hiện được đâu là lõi lọc chính hãng của A. O. Smith, đâu là lõi lọc khác.

(Công nghệ RFID tích hợp bên trong máy lọc nước K400 của A. O. Smith, thẻ RFID đi kèm từng lõi lọc mới khi thay thế)

Nguyên tắc sử dụng công nghệ RFID trong máy lọc nước K400 vô cùng đơn giản: Khi một lõi cần thay mới, đèn trên thân máy ở lõi đó sẽ hiện màu đỏ. Sau khi tháo lõi cần thay và lắp lõi mới vào, chỉ cần đưa thẻ RFID vào mắt đọc thẻ trên thân máy. Nếu là lõi lọc chính hãng, đèn sẽ chuyển sang màu xanh lá cây; nếu lõi lọc không chính hãng, đèn vẫn hiện màu đỏ.

Đây là máy lọc nước thế hệ mới tiên phong tại Việt Nam sử dụng công nghệ nhận dạng lõi lọc chính hãng RFID. Chính vì thế, máy lọc nước K400 của A. O. Smith có thể đảm bảo 100% lõi lọc chính hãng, đem lại an tâm cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm về máy lọc nước K400

Ngoài công nghệ RFID hàng đầu thế giới, K400 còn tạo ra sự đột phá với thiết kế siêu mỏng chỉ 161mm, hình khối vuông được bo tròn các góc với màu xám sang trọng, bố trí dễ dàng với hầu hết căn bếp của các gia đình Việt.

(Máy lọc nước K400 được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian)

Bên trong máy là lõi lọc với công nghệ in-line (đúc nguyên khối) an toàn, chống rò rỉ nước trong quá trình vận hành và dễ dàng tháo lắp bởi các lõi lọc này đã được giảm tối đa số lượng cút nối chỉ còn ¼ so với các dòng máy thông thường.

Sẽ thật thiếu sót nếu nhắc tới K400 mà quên mất công nghệ RO-Side Stream của A. O. Smith với hai đường nước vào, đường nước chảy dài, tốc độ nhanh theo hình xoắn ốc, giảm lượng nước thải 56% so với Ro thường và tăng tuổi thọ RO lên 3 năm.

Ngoài ra, K400 được trang bị vòi điện tử tích hợp cảnh báo thay thế lõi lọc tiện lợi, cùng cảm biến rò rỉ giúp máy ngưng hoạt động, đóng van điện tử nước cấp và phát tiếng cảnh báo khi phát hiện nước bị rò rỉ, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

(Với những công nghệ tiên tiến mà máy lọc nước thế hệ mới K400 của A. O. Smith mang lại, người tiêu dùng giờ đây có thể an tâm sử dụng nguồn nước sạch cho cả gia đình)

Đặc biệt, từ ngày 27/03/2019 đến ngày 15/05/2019, khách hàng mua sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith K400 sẽ được tặng ngay gói chăm sóc khách hàng đăc biệt VIP CARE với các quyền lợi.

+ Trong vòng 06 tháng sau khi kích hoạt gói chăm sóc đặc biệt VIP CARE – miễn phí kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ máy tại nhà.

+ Trong vòng 12 tháng sau khi kích hoạt gói chăm sóc đặc biệt VIP CARE – miễn phí kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ máy tại nhà và thay 03 lõi lọc: 01 LÕI LỌC PP5, 01 LÕI CARBON BLOCK, 01 LÕI LỌC PAC trị giá 850.000Đ.

Thông tin chương trình xem tại đây: https://bit.ly/2PpBiIT

Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng:

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800-1228

Hotline: M.Bắc: 091 784 1228 - M.Trung/Nam: 093 467 1228.

Email: aos_service@aosmith.com.vn

Website: aosmith.com.vn

Facebook: fb.com/A.O.Smith.Vietnam

(Nguồn: Genk.vn. Xem link gốc tại đây)

Danh sách so sánh