Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt (Heat Pump) A.O.Smith – A. O. Smith Việt Nam

Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt (Heat Pump) A.O.Smith – Ưu Việt Với Hệ Thống Điều Khiển Điện Tử

Xã hội ngày càng phát triển, khiến cho nhu cầu của mỗi người không ngừng tăng lên. Ngôi nhà không đơn thuần chỉ là một không gian sống sang trọng, ấm cúng, mà ở đó mỗi vật dụng đều được thiết kế, tận dụng tối đa không gian, đa chức năng và thậm chí được điều khiển và kết nối với nhau một cách tự động. Máy nước nóng Bơm Nhiệt (Heat Pump) của A.O.Smith cũng không nằm ngoài xu thế đó khi được tích hợp hệ thống điều khiển điện tử  cùng những tính năng ưu việt mang lại cuộc sống tiện nghi và những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Bảng Điều Khiển Cảm Ứng : Kiểm Soát Các Chế Độ Vận Hành Linh Hoạt Và Theo Nhu Cầu Thực Tế

Không giống như những bình nóng lạnh thông thường, Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt (Heat Pump) A.O.Smith được điều khiển bằng bảng điều khiển cảm ứng. Người dùng dễ dàng tùy chỉnh và kiểm soát quá trình vận hành của máy. Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ chiếc máy nước nóng của gia đình mình.

Điều Chỉnh Nhiệt Độ Nước Nóng Đầu Ra Theo Nhu Cầu Sử Dụng 

Đối với những bình nóng lạnh thông thường, các nhà sản xuất thường cài đặt nhiệt độ nước nóng đầu ra mặc định là 70oC nhưng trên thực tế nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình chỉ là nước nóng 50oC. Đặt nhiệt độ nước đầu ra quá cao đồng nghĩa với việc  bình nước nóng gia đình bạn sẽ lãng phí điện năng ước tính từ 1.000.000 – 6.000.000 đồng mỗi năm.

Không thể cài đặt nhiệt độ nước nóng đầu ra nhưng mong muốn cũng giống như việc bạn mua một chiếc máy điều hòa mà không có điều khiển vậy”

Với Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt A.O.Smith, bạn có thể chủ động cài đặt nhiệt độ nước nóng đầu ra theo như nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi thành viên trong gia đình giao động từ 35oC – 75oC.

Chức Năng Hẹn Giờ Làm Nóng Nước Giúp Người Sử Dụng Yên Tâm Về Lượng Nước Nóng Vào Những Lúc Nhu Cầu Sử Dụng Tăng Cao.

Vào những khung giờ cao điểm cần sử dụng nước nóng trong gia đình như từ 6h sáng - 9h sáng hoặc 6 h tối – 8 h tối, việc phải chờ đợi nhau để sử dụng nước nóng là chuyện không hiếm gặp. Nhưng với giải pháp hẹn giờ làm nóng nước của Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt (Heat Pump)  A. O. Smith, gia đình bạn sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng nước nóng.

Chức Năng Tự Động Học Hỏi Quá Trình Sử Dụng (AES)

Một trong những tính năng thông minh nhất của Máy Nước Nóng Bơm Nhiệt A.O.Smith đó là khả năng tự động học hỏi, ghi nhớ thói quen sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình. Khi người sử dụng kích hoạt tính năng AES, nhờ những thông tin lưu được, máy sẽ tự lập trình để kích hoạt việc làm nóng nước phù hợp đảm bảo hiệu suất sử dụng tối ưu. Đem lại những trải nghiệm tuyệt với với mức chi phí điện năng tiết kiệm nhất

Chức Năng Làm Nóng Nhanh Cho Phép Người Dùng Liên Tục Mà Không Cần Chờ Đợi

Trải nghiệm này giống như việc bạn đang sử dụng nước nóng tại một khách sạn 5* , bất cứ khi nào bạn mở vòi sẽ có nước nóng ngay lập tức. Bạn không cần phải chờ đợi để máy làm nóng nước hay phải thay phiên nhau sử dụng trong gia đình.

Liên hệ để được tư vấn giải pháp phù hợp cho công trình của bạn:

Giới thiệu về tập đoàn A. O. Smith:

Tập đoàn A. O. Smith thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ nơi đặt trụ sở chính hiện nay. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp nước nóng và xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín, cung cấp giải pháp xử lý nước  tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

A. O. Smith hiện có khoảng 16.100 lao động tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smith  phục vụ khách hàng của mình trên toàn thế giới. Ngày nay, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của A. O. Smith đã có mặt tại hơn 60 quốc gia nằm rải rác tại các khu vực Bắc Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ, với doanh thu hàng năm đạt 3 tỉ Đô la Mỹ USD.

Là một tập đoàn hàng đầu, A. O. Smith và toàn thể nhân viên tự hào trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào việc phát triển và sản xuất sản phẩm được bán trên thị trường toàn cầu.

Danh sách so sánh