HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN AOS I97 – BẢO VỆ TOÀN DIỆN KHÔNG GIAN SỐNG – A. O. Smith Vietnam

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN AOS I97 – BẢO VỆ TOÀN DIỆN KHÔNG GIAN SỐNG

Ô nhiễm nguồn nước và tác động tiêu cực tới sức khỏe, đời sống của con người là vấn đề cấp thiết của xã hội. Trước kia, phần lớn khách hàng chỉ quan tâm đến việc xử lý nước cho việc ăn uống. Tuy nhiên, khoảng 10 năm trở lại đây, đời sống được nâng cao nên người dân quan tâm nhiều hơn tới chất lượng nước sử dụng trong sinh hoạt như tắm rửa, giặt rũ.

Việc nguồn nước bị nhiễm tạp chất, kim loại nặng, hóa chất độc đại không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà còn làm hư hại các thiết bị trong nhà. Chẳng hạn thiết bị vệ sinh, máy giặt, máy rửa bát, ấm đun nước… bị bám cặn sau đó tắc hỏng; quần áo bị ố vàng; nước có màu và mùi khó chịu làm thay đổi mùi vị của thức ăn; răng bị ố vàng do dự lượng clo lớn…

Do vậy, A. O. Smith đã cho ra đời Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS i97 nhằm giúp các gia đình giải quyết những vấn đề trên, đem đến nguồn nước sạch, từ đó bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn.


AOS i97 có khả năng loại bỏ độ cứng trong nước đến 1540 mg/l và khả năng khử sắt lên đến 10 mg/l, giúp gia đình loại bỏ hoàn toàn những chất ô nhiễm có trong toàn bộ hệ thống nước của gia đình, đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chuẩn nước sinh hoạt.

Sản phẩm gồm 4 cấp lọc hiệu suất cực cao

Hệ thống lọc chính của máy được nhập nguyên bộ từ nhà máy của A. O. Smith tại Mỹ. Sản phẩm gồm 4 cấp lọc chính.

- Cấp thứ nhất là bộ lõi lọc Jumbo hiệu suất cao, có tác dụng loại bỏ cặn bẩn lơ lửng như rong rêu, bùn đất và những tạp chất khác có trong nước.

- Cấp lọc thứ hai là bộ lọc Carbon than hoạt tính, có tác dụng loại bỏ Clo dư, thuốc trừ sâu và một số chất gây hại khác có trong nước.

- Cấp lọc thứ ba là Watermax có tác dụng làm mềm nước kết hợp khử kim loại nặng như sắt, asen, chì, mangan… Bước lọc này được trang bị van điều khiển tự động cùng với màn hình điều khiển cảm ứng giúp việc hoàn nguyên, sục rửa hệ thống được chủ động và hoàn toàn được lập trình sẵn.

- Cuối cùng là đèn UV diệt khuẩn có tác dụng lọc loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các tác nhân gây hại trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra tinh khiết.

Chỉ với 4 cấp lọc gọn nhẹ, A. O. Smith mang đến nguồn nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS i97 có kích thước 1150 x 550 x 700 mm (cao x sâu x rộng) chỉ tương đương với một chiếc máy giặt, dễ dàng lắp đặt cho mọi gia đình.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Chất lượng nước được tổ chức danh tiếng NFS và WQA kiểm định nghiêm ngặt và chứng nhận an toàn cho sức khỏe

Bộ lọc trung tâm AOS i97 được nhập khẩu từ Mỹ, và đạt chứng nhận an toàn từ 2 tổ chức uy tín hàng đầu thế giới là NFS và WQA.

Giá bán tương xứng chất lượng - Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Về chi phí, AOS i97 có giá 84 triệu cho bộ đầy đủ 4 cấp lọc. Nếu lựa chon bộ 3 cấp lọc (không có hệ thống đèn UV), giá còn 68 triệu. Bên cạnh đó, chi phí thay thế lõi lọc và bảo dưỡng định kỳ hằng năm của hệ thống là từ 3-4 triệu/năm, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của A. O. Smith.

So với các sản phẩm thấp cấp được nhập từ Trung Quốc và Đài Loan, có giá chỉ từ 15 triệu đến 40 triệu thì tưởng chừng rất đắt đỏ, nhưng lại đem lại giá trị sử dụng cao hơn nhiều.

Với các sản phẩm nhập từ Trung Quốc và Đài Loan bán trôi nổi trên thị trường, thời gian đầu khi mới lắp đặt xong, do vật liệu mới và được kỹ thuật viện thực hiện sục sửa bẳng tay, nên chất lượng nước đầu ra được khách hàng cảm nhận là sạch. Tuy nhiên sau thời gian hoạt động trên 1 năm thì hệ thống hầu như không còn tác dụng. Bên cạnh đó, các vật liệu lọc không được kiểm chứng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên nước sau lọc có nguy cơ bị phơi nhiễm bởi những chất độc hại có trong chính hệ thống lọc.

Thêm nữa, phần lớn các sản phẩm này được cung cấp bởi các cửa hàng điện nước nhỏ lẻ, các công ty tư nhân có quy mô nhỏ, nên khách hàng gặp nhiều khó khăn khi muốn liên hệ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa sản phẩm.

Riêng đối với hệ thống lọc nước đầu nguồn của A. O. Smith thì dịch vụ sau bán hàng như bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa được thực hiện bởi chính A. O. Smith, có trụ sở tại Hà Nội. Do vậy, người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của A. O. Smith.

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm từ ngày 28/12/2018-31/01/2019

Khách hàng khi mua Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn AOS i97 của A.O. Smith trong thời gian khuyến mại sẽ được tặng ngay 01 gói VIP Care trị giá 7,600,000 đồng với dịch vụ chăm sóc đặc biệt trong vòng 2 năm kể từ khi mua sản phẩm, bao gồm:

* Chi phí trên không bao gồm phí lõi lọc và phí di chuyển đến các khu vực ngoài Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng.

Liên hệ để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng:

Danh sách so sánh