A. O. Smith Việt Nam chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại Hà N

A. O. Smith Việt Nam chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại Hà Nội

A. O. Smith nhà sản xuất số 1 thế giới về dòng máy nước nóng, và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về xử lý nước thương mại và gia dụng, đã khai trương Showroom đầu tiên tại Hà Nội.

Tiếp theo sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng 3 và triển khai hệ thống phân phối trong các hệ thống điện máy như Trần Anh, Pico, Vinpro, Digicity và các hệ thống bán lẻ điện tử .. Hôm nay ngày 12 tháng 5 năm 2015, A. O. Smith nhà sản xuất số 1 thế giới về dòng máy nước nóng, và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về xử lý nước thương mại và dân dụng, đã khai trương Showroom đầu tiên tịên tại Hà Nội tại 438 Xã Đàn, con đường có mật độ giao thông đông đúc cùng kết hợp dãy biển quảng cáo của A. O. Smith đã làm cho Showroom này trở lên nổi bật và gây sự chú ý đông đảo của người tiêu dùng.

Tiến sĩ Wilfridus M. Brouwer - Phó Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith kiêm Chủ Tịch Tập Đoàn A. O. Smith tại Châu Á cho biết việc mở Showroom A. O. Smith là bước tiếp theo của sự cam kết của A .O. Smith tại thị trường Việt Nam.  A. O. Smith đặt sự an toàn và sức khỏe gia đình của người tiêu dùng làm mối quan tâm cao nhất, chế độ hậu mãi và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Mỹ làm cam kết hoạt động.

 Sản phẩm Máy lọc nước A. O. Smith trưng bày tại Showroom

Tại showroom của A. O. Smith, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được “ Trải Nghiệm Một Chuẩn Mực Mới Cho Máy Lọc Nước”  mà trước đây chưa từng có tại Việt Nam với các thiết kế đa dạng, phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Tất các các dòng máy của A. O. Smith được sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ và là bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới cho màng lọc RO công nghệ Side-Stream. Màng lọc này là phát minh đột phá của A. O. Smith giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc, loại bỏ 99,9% kim loại nặng ( Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp nâng cao lượng nước tinh khiết lên tới 66%, giảm thiểu 56% lượng nước thải tới việc kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1,5 lần. Bên cạnh đó, những đặc điểm và tính năng ưu việt khác có thể kể đến ở sản phẩm của nhãn hiệu cao cấp này bao gồm: tính năng cảnh báo thay thế lõi lọc nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng nguồn nước đầu ra sau lọc, tính năng chống rò rỉ. Thiết kế chắc chắn, tinh tế cũng là đặc điểm chung dễ nhận thấy ở sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith.

A. O. Smith Việt Nam - Showroom Đống Đa: 438 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội 

Điện thoại:  0432-222-566/0912-241-126

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương

Sự góp mặt đông đủ các nhà phân phối, đại lý chính thức của hãng

 Một số hình ảnh bên trong Showroom

Theo A. O. Smith Việt Nam

Danh sách so sánh