A. O. Smith chinh phục thị trường Việt

Gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu song thương hiệu A. O. Smith đến từ Mỹ đã nhanh chóng chinh phục thị trường Việt khó tính nhờ thế mạnh toàn cầu, nền tảng công nghệ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn giữ vững cam kết dịch vụ kế thừa kinh nghiệm chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Mỹ được áp dụng thành công tại thị trường toàn cầu.

Việc gia nhập thị trường muộn hơn so với một số thương hiệu máy lọc nước ngoại quốc khác của A. O. Smith không phải là lợi thế, nhất là trong thời điểm người tiêu dùng Việt đang ngày càng khó tính hơn. Với ưu thế hơn 140 năm kinh nghiệm, thương hiệu Mỹ này đã biết tận dụng những thế mạnh toàn cầu của mình để “lật ngược thế cờ”. Chỉ trong vòng chưa tới một năm xuất hiện, A. O. Smith đã nhanh chóng chinh phục được niềm tin của “thượng đế” Việt.

Máy lọc nước tinh khiết A. O. Smith. Thương hiệu Mỹ - Hơn 140 năm kinh nghiệm

Để gây dựng được niềm tin và thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt, A. O. Smith đã chú trọng đầu tư mở rộng nhiều show room trưng bày sản phẩm cũng như hợp tác với các siêu thị, cửa hàng điện máy, trung tâm Vật liệu xây dựng và thiết bị nhà bếp cao cấp để người tiêu dùng có cơ hội kiểm chứng chất lượng nước sau lọc một cách trực quan nhất. Từ việc “mắt thấy tai nghe”, người tiêu dùng đã bớt đi tâm lý “né” thương hiệu mới và bắt đầu có xu hướng suy nghĩ nghiêm túc hơn về lợi ích lâu dài mà máy lọc nước A. O. Smith đem lại.

Chị Lan Anh - chung cư Golden Palace, Hà Nội – chia sẻ. “Là một nhân viên văn phòng có con nhỏ, ông xã lại hay đi công tác nên mình khá bận rộn. Việc thay thế lõi lọc của máy lọc trước đây mình sử dụng nhiều khi bị chậm do mình không để ý. Khi nhớ ra và  tá hoả  gọi người đến thay thì lõi lọc đã quá thời hạn sử dụng, nước đầu ra không còn tốt nữa. Kể từ ngày ông xã sắm cho chiếc máy lọc nước A. O. Smith, mọi thứ dễ chịu hơn nhiều vì máy lọc có hệ thống giám sát điện tử tích hợp thông báo tình trạng lõi lọc ngay trên vòi, đồng thời giúp cảnh báo rò rì hay lỗi vận hành nữa. Mình yên tâm lắm, chẳng còn phải lo lắng nếu chẳng may bận quá mà quên thay lõi lọc. Điều tuyệt vời hơn nữa mình được biết là công nghệ Side Stream -một phát minh đột phá, được cấp bằng sáng chế đầu tiên tại Mỹ - của A. O. Smith còn giúp tăng tuổi thọ lõi lọc và giảm thiểu tới 56% lượng nước thải cơ đấy”

Dành cho những người thân yêu dòng nước tinh khiết nhất

Cùng chung suy nghĩ trên, chị Thanh Bình - một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng dòng sản phẩm máy lọc để bàn của A. O. Smith – bộc bạch “Trước đây, khi quyết định chọn máy lọc A. O. Smith, mình chỉ nghĩ đơn giản rằng lựa chọn này tốt cho con. Bởi lẽ, mình khá kĩ tính trong việc chăm sóc con, đặc biệt là nguồn nước cho bé phải thực sự tinh khiết, có lẽ một phần vì tâm lí sinh con đầu lòng nữa. Sau khoảng một năm sử dụng, mình càng cảm thấy lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.”

Bà mẹ một con này cũng chia sẻ thêm: “Ngoài sự an tâm về nguồn nước chăm sóc con và gia đình- thì mình còn nhận được vô số lời khen ngợi của bạn bè và người thân khi đến thăm căn hộ chung cư của chúng mình. Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, vòi nước điện tử trông rất sang, máy lọc lại có màu trắng của A. O. Smith, rất phù hợp với tông màu thiết kế căn hộ nhà mình. Đây thực sự là một điểm cộng khiến căn bếp của chúng mình trở nên tinh tế và đẳng cấp hơn nhiều. Ông xã mình cũng được dịp được hãnh diện khi bạn bè khen cô vợ có con mắt chọn đồ thật tinh tế.”

Sau việc đặt nền móng thành công tại thị trường Hà Nội và một số tỉnh thành, chiếc máy lọc cao cấp của A. O. Smith với những tính năng vượt trội đã khiến người dân an tâm hơn rất nhiều. Các sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith trước khi xuất ra khỏi nhà máy đều được kiểm định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng nước sau lọc. Được biết, khi máy lọc nước A. O. Smith đã được phân phối và đón nhận những phản hồi tích cực cũng như niềm tin từ khách hàng, A. O. Smith cũng đang chuẩn bị trình làng những dòng sản phẩm mới, mở rộng thị trường sang khu vực phía Nam đánh dấu sự “cắm rễ” sâu hơn của tập đoàn A. O. Smith này tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: http://thitruong.nld.com.vn/tin-tuc-a.-o.-smith-chinh-phuc-thi-truong-viet-i4096

Danh sách so sánh