TẶNG THÊM 6 THÁNG BẢO HÀNH - KHÁCH HÀNG AN TÂM SỬ DỤNG SẢN PHẨM A. O. SMITH

Áp dụng cho KH mua máy lọc nước, máy lọc không khí từ 29.05.2023 đến 05.06.2024 trên toàn quốc.


Ra đời năm 1874 tại bang Winconsin, Hoa Kỳ, Tập đoàn A. O. Smith có sự phát triển bền vững suốt 150 năm với sự tin dùng của khách hàng tại hơn 60 quốc gia, và quyết tâm mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

 

Tại Việt Nam, A. O. Smith nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu khi khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn, tiện nghi, đảm bảo chất lượng để bảo vệ sức khỏe.

 

Năm 2024 cũng ghi dấu sự đồng hành của Công ty TNHH Phú Tiến với vai trò là đối tác chiến lược của Tập đoàn A. O. Smith tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng, chương trình khuyến mại hấp dẫn, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp.

 

 

Nhằm cảm ơn các Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm trong thời gian vừa qua, A . O. Smith tặng thêm 6 tháng bảo hành chính hãng dành cho các khách hàng đã lắp đặt máy lọc nước RO và máy lọc không khí A. O. Smith từ ngày 29/05/2023 - 05/06/2024, nâng tổng thời hạn bảo hành từ 1 năm lên thành 1 năm 6 tháng.

 

Cụ thể, sửa chữa miễn phí cho các lỗi hỏng được xác định đủ điều kiện bảo hành theo chính sách bảo hành hiện tại của A. O. Smith. Không áp dụng cho các linh phụ kiện tiêu hao: lõi lọc nước, màng lọc không khí, đèn UV. Khách hàng được hưởng quyền lợi miễn phí linh kiện thay thế và phí sửa chữa nếu xác định lỗi là do nhà sản xuất.

Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi liên quan đến bảo hành khác trước đó. Và không áp dụng với các khách hàng không kích hoạt bảo hành hợp lệ và không chứng minh được thời điểm mua hàng bằng hóa đơn VAT.

 

Điều kiện bảo hành:

(1) Người sử dụng mua sản phẩm từ đơn vị bán lẻ ủy quyền của A. O. Smith hoặc từ điểm bán hàng chính thức của nhà sản xuất A. O. Smith.

(2) Giữ hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành và đảm bảo số Serial trên phiếu bảo hành và số serial trên tem sản phẩm là trùng khớp.

(3) Máy lọc nước được lắp đặt bởi kỹ thuật viên của A. O. Smith ủy quyền hoặc bởi kỹ thuật viên được cấp chứng nhận lắp đặt của nhà sản xuất A. O. Smith (bất kỳ thao tác lắp đặt nào không được hướng dẫn bởi nhà sản xuất A. O. Smith đều bị nghiêm cấm).

(4) Người sử dụng cần tuân thủ hướng dẫn một cách chặt chẽ. Thao tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa của máy lọc nước phải được thực hiện bởi bộ phận dịch vụ khách hàng của nhà sản xuất A. O. Smith.

Chi tiết chính sách bảo hành chung của A. O. Smith xem tại: https://www.aosmith.com.vn/pages/chinh-sach-bao-hanh

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline 18001228.

 

SẢN PHẨM ÁP DỤNG

SAU

Danh sách so sánh