Kết quả quay số đợt 1 chương trình A. O. Smith không thỏa hiệp vì sức khỏe là vô giá

Quay số lần 1 chương trình A. O. Smith không thỏa hiệp vì sức khỏe là vô giá


Luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng đầu, A. O. Smith cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Và hè này, với mong muốn mang đến sự may mắn cùng cơ hội sở hữu những thiết bị hiện đại, tiện nghi nhất để bảo vệ sức khỏe gia đình, A. O. Smith mang đến cho người tiêu dùng Việt chương trình "A. O. Smith không thỏa hiệp vì sức khỏe là vô giá" với những giải thưởng vô cùng giá trị:

  • 100 Giải Vàng: Mỗi giải 01 logo A. O. Smith bằng vàng SJC 9999 trị giá 5.600.000Đ

  • 20 Giải Sức Khỏe: Mỗi giải 01 máy lọc không khí KJ500F-B01 trị giá 18.600.000Đ

Đến nay, sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người tiêu dùng trên cả nước. Vào ngày 05/07/2021, A. O. Smith Việt Nam đã tổ chức quay số may mắn lần 1 và tìm ra 60 khách hàng may mắn trúng vàng và máy lọc không khí A. O. Smith, cụ thể như sau: 

 

 

A. O. Smith sẽ liên hệ và trao giải cho các khách hàng may mắn trong thời gian gần nhất.

Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Địa điểm trao thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức trao thưởng trực tiếp tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại hoặc tại địa điểm theo thống nhất với khách hàng. Khách hàng sẽ được nhắn tin thông báo thời gian, địa điểm trao thưởng cụ thể để nhận giải. 

- Cách thức trao thưởng: Đại diện A. O. Smith sẽ đến trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng giải tại địa điểm trao thưởng.  

- Thủ tục trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ-nếu có), giấy CMND, phiếu bảo hành sản phẩm. Trường hợp ủy quyền cho người khác thì người đến nhận phải mang theo giấy ủy quyền có chữ ký hai bên, phiếu bảo hành của máy, cùng chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ) của người được ủy quyền. Khách hàng trúng Giải Sức khỏe vui lòng chuẩn bị tiền thuế thu nhập cá nhân là 860.000đ, A. O. Smith sẽ thu hộ khách hàng và nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (23/09/2021). Trong trường hợp bất khả kháng như dịch bệnh, thiên tai, việc trao thưởng có thể được thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế được thống nhất giữa hai bên.

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Hành trình của chương trình sẽ được tiếp tục triển khai đến 09/08/2021, rất nhiều quà tặng hấp dẫn đang đợi các chủ nhân tiếp theo. Hãy theo dõi Fanpage và Website của A. O. Smith Việt Nam để có thể cập nhập thông tin về chương trình!

 

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ:

Phòng Dịch vụ Khách hàng Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam

Hotline 1800-1228

Tầng 12 tòa nhà HAREC số 4A Láng Hạ, Hà Nội. 

 
 
 
 
 
 
 
 

SẢN PHẨM ÁP DỤNG

SAU

Danh sách so sánh