SẮM A. O. SMITH - TRÚNG 100 CHỈ VÀNG SJC 9999 CÙNG HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Áp dụng từ ngày 17/05/2021 đến ngày 09/08/2021.


Luôn đặt sức khỏe và trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, A. O. Smith mang đến chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn mùa hè này cùng cam kết “Không thỏa hiệp” nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:

A. O. SMITH KHÔNG THỎA HIỆP VÌ SỨC KHỎE LÀ VÔ GIÁ

Theo đó, khách hàng mua sản phẩm thương hiệu A. O. Smith gồm Máy lọc nước, Máy lọc không khí và kích hoạt bảo hành từ 17/05/2021 đến 09/08/2021, sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn và tham gia chương trình Quay số may mắn với cơ hội trúng các giải thưởng vô cùng giá trị.

 

Cơ hội trúng vàng và máy lọc không khí cao cấp từ A. O. Smith

Chương trình quay số may mắn sẽ được chia thành 2 đợt, khách hàng kích hoạt bảo hành trong thời gian áp dụng của đợt nào sẽ được tham gia quay số trúng thưởng của đợt đó. Cơ cấu giải thưởng như sau:

100 Giải Vàng: Mỗi giải 01 logo A. O. Smith bằng vàng SJC 9999 trị giá 5.600.000Đ

20 Giải Sức Khỏe: Mỗi giải 01 máy lọc không khí KJ500F-B01 trị giá 18.600.000Đ

Chi tiết các đợt quay thưởng:   

* Thời gian quay số đợt 2 bị lùi lại do thực hiện giãn cách xã hội đến ngày 23/8/2021 tại Hà Nội. Thời gian chính thức sẽ được công bố sau khi hết thời gian giãn cách

Cách thức tham gia chương trình

Khách hàng chỉ cần kích hoạt bảo hành bằng cách gọi điện đến số 18001228 hoặc thông qua website: https://www.aosmith.com.vn/pages/bao-hanh rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng của A. O. Smith.

Sau khi đăng ký tham gia chương trình, mã số serial sản phẩm (gồm 14 kí tự chữ và số được in ở dưới mã vạch trên mỗi sản phẩm) chính là mã số tham gia quay số trúng thưởng.

Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

-  Địa điểm trao thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức trao thưởng trực tiếp tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại hoặc tại địa điểm theo thống nhất với khách hàng. Khách hàng sẽ được nhắn tin thông báo thời gian, địa điểm trao thưởng cụ thể để nhận giải.

- Cách thức trao thưởng: Đại diện A. O. Smith sẽ đến trao thưởng trực tiếp cho khách hàng trúng giải tại địa điểm trao thưởng.

- Thủ tục trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ-nếu có), giấy CMND, phiếu bảo hành sản phẩm. Trường hợp ủy quyền cho người khác thì người đến nhận phải mang theo giấy ủy quyền có chữ ký hai bên, phiếu bảo hành của máy, cùng chứng minh thư nhân dân (hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ) của người được ủy quyền.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (23/09/2021)

-  Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có). Cụ thể, khách hàng trúng Giải Sức Khỏe là 01 máy lọc không khí KJ500F-B01 phải nộp thuế thu nhập cá nhân là 860.000đ, A. O. Smith sẽ thu hộ khách hàng và nộp cho nhà nước theo quy định của pháp luật hiện hành.

Lưu ý

 • Mỗi mã số sản phẩm chỉ được tham gia quay số một lần. Một khách hàng được tham dự nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.
 • Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng sẽ hoàn trả máy cũ, nhận mã số tham dự mới (Mã số tham dự cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ vào mã số tham dự mới này để xác định kết quả quay số.
 • Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu bảo hành chứa mã số tham dự, nếu đó chính là mã số trúng thưởng thì kết quả sẽ bị hủy.
 • Hình thức quay thưởng: A. O. Smith sẽ tổ chức quay thưởng theo các đợt như trên, sử dụng phần mềm Lucky Draw và được livestream trực tiếp trên fanpage của A. O. Smith. 
 • Các quy định khác (nếu có): 

- Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng lưu thông trong chương trình khuyến mại. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính minh bạch, khách quan và công bằng.

- Nếu khách hàng trúng thưởng đồng ý, công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam sẽ sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.

- Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam (“A. O. Smith”), nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam trong chương trình này không được tham gia chương trình.

- Mọi khiếu nại tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH A. O. Smith Việt Nam xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Trong mọi trường hợp, quyết định cuối cùng thuộc về A. O. Smith.

 

Tặng bộ lõi lọc/màng lọc khi khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước, máy lọc không khí A. O. Smith

Khi khách hàng mua bất kỳ máy lọc nước, máy lọc không khí A. O. Smith sẽ được tặng 01 bộ lõi lọc/màng lọc, cụ thể như sau:

 

Lưu ý: 

 • Từ 17.05 đến 09.08, khi mua tại gian hàng A. O. Smith chính hãng trên Lazada Shopee , khách hàng sẽ chỉ được nhận 1 gói khuyến mại lõi duy nhất với cơ cấu như trên, không áp dụng đồng thời các cơ cấu tặng lõi khác. 

 • Sau khi khách hàng đăng ký bảo hành trên website thành công, hệ thống sẽ gửi 01 email xác nhận. Đây là căn cứ để xác định khách hàng đã nằm trong danh sách được hưởng khuyến mại. 

 • Tiền công thay và phí di chuyển do khách hàng chi trả.

 • Các trường hợp khách hàng không hợp lệ, công ty A. O. Smith có quyền từ chối trả quà khuyến mại ngay cả khi khách hàng nhận được email xác nhận từ hệ thống bao gồm:

  • (i) Khách hàng không đăng ký bảo hành qua website trong thời gian khuyến mại: https://www.aosmith.com.vn/pages/bao-hanh.

  • (ii) Thông tin địa chỉ lắp đặt hoặc số serial máy không trùng khớp với thông tin đăng ký bảo hành.
  • (iii) Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký tại 1 địa chỉ sau đó lại tự lắp đặt máy tại một địa chỉ mới nhưng không thông qua Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng chính hãng của A. O. Smith.
  • (iv) Khách hàng đang sử sản phẩm từ trước ngày 17/05/2021, thông tin khách hàng đã được ghi nhận trên hệ thống bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ lắp đặt và số serial máy. Trong trường hợp khách hàng cố tình đăng ký lại thông tin để được hưởng khuyến mại, nếu địa chỉ lắp đặt và số serial máy trùng khớp với thông tin đã có sẵn trên hệ thống chăm sóc khách hàng của A. O. Smith, công ty có quyền từ chối trả quà khuyến mại.
  • (v) Khách hàng mua hàng trong thời gian khuyến mại nhưng đăng ký bảo hành sau thời gian khuyến mại.

 

Nhanh tới ngay các siêu thị điện máy, cửa hàng đại lý phân phối chính hãng của A. O. Smith, hoặc gọi điện đến tổng đài tư vấn 1800-1228 để sở hữu những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chuẩn Mỹ, và nhận quà giá trị nào!

Tìm địa chỉ mua hàng chính hãng gần bạn nhất tại đây.

Mọi thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ với tổng đài hoặc 1800 – 1228 hoặc nhân viên bán hàng tại các điểm bán của A. O. Smith để được giải đáp. 

 

 

SẢN PHẨM ÁP DỤNG

SAU

Danh sách so sánh