Bảo vệ chủ động nguồn nước sinh hoạt trong toàn bộ ngôi nhà - Tặng nga – A. O. Smith Việt Nam

Bảo vệ chủ động nguồn nước sinh hoạt trong toàn bộ ngôi nhà - Tặng ngay ưu đãi 20% khi mua Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Áp dụng từ ngày 01/11/2019 đến ngày 30/11/2019.Tháng 10/2019, tại nhiều quận ở Hà Nội như Thanh Xuân, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, người dân đã phản ánh hiện tượng mùi “khét” lạ có trong nước sinh hoạt. Trước phản ánh của người dân, các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra nguồn nước được cung cấp bởi Công ty nước sạch tại các khu vực này, và kết luận mùi “khét” có trong nguồn nước là do Styren – một hợp chất hữu cơ tác động không tốt tới sức khỏe, có trong dầu thải gây ra.


Sau sự cố về nguồn nước sinh hoạt này, người dân đã và đang tìm kiếm các biện pháp để bảo vệ chủ động cho nguồn nước cả gia đình đang sử dụng, và loại trừ trước các nguy cơ về nước có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người trong ngắn hạn và dài hạn.


Hình ảnh: Chủ động bảo vệ nguồn nước trong toàn bộ ngôi nhà của bạn (Hình ảnh minh họa - Nguồn: Internet)

 

Các chất gây ô nhiễm phổ biến có thể có trong nước sinh hoạt

Ngoài Styren, Xylen có thể nhiễm vào nguồn nước sinh hoạt trong sự cố vừa qua tại Hà Nội, nguồn nước được đưa tới các hộ dân cư còn có thể còn tồn dư một số các chất gây ô nhiễm cần được xử lý trước khi đi vào sử dụng. Tổ chức Hoạt động Vì môi trường (Environmental Working Group – EWG, Hoa Kỳ) đã liệt kê một số chất gây ô nhiễm phổ biến trong nguồn nước sinh hoạt như sau:


(1) Clo (Chlorine) và Cloramin (Chloramine)

Clo là một chất oxy hóa mạnh được thêm vào nước để kiểm soát vi khuẩn, có thể được hấp thụ bởi cơ thể con người thông qua ăn uống hoặc qua da trong khi tắm. Clo có thể làm khô da và tóc hoặc gây ra các hiệu ứng khó chịu cho mắt và mũi của bạn.

Cloramin được hình thành khi amoniac được thêm vào nước có chứa clo tự do, thường được thêm vào nước như chất khử trùng thứ cấp. Clo và Cloramin, khi kết hợp với một số chất tự nhiên có trong nước, tạo thành các chất phụ khử trùng (DBP’s) đã được chứng minh có khả năng gây ung thư trong phòng thí nghiệm.


(2) Thủy ngân (Mercucy)

Thủy ngân là một kim loại lỏng có thể được tìm thấy trong các trầm tích tự nhiên, chất thải từ một số nhà máy công nghiệp, hoặc trong hoạt động nông nghiệp... Tiếp xúc với lượng thủy ngân cao trong một thời gian dài có thể gây tổn thương thận.


(3) Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCS)

Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi bao gồm nhiều loại hóa chất tồn tại dưới dạng khí. Các sản phẩm khác nhau trên thị trường có chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, có thể được thải vào nguồn nước trong các hệ thống khác nhau. Khi nước được làm nóng và bay hơi, cơ thể bạn có thể hấp thụ các chất gây ô nhiễm này.


(4) Dược phẩm (Pharmaceuticals)

Dược phẩm là hóa chất tổng hợp được tìm thấy trong các loại thuốc điều trị. Nếu các cơ sở sản xuất thuốc không kiểm soát chặt chẽ và xử lý đúng cách, dược phẩm có thể là chất gây ô nhiễm xuất hiện trong nước sinh hoạt tại các khu dân cư liên quan.


(5) Thuốc diệt cỏ (Herbicides) và thuốc trừ sâu (Pesticides)

Thuốc diệt cỏ và thuốc trừ sâu có thể xâm nhập vào hệ thống nước sinh hoạt khi được rửa trôi bằng nước mưa và hệ thống thủy lợi vào các sông hồ. Các chất hóa học này khi tồn dư trong nước sinh hoạt có thể tác động xấu tới hoạt động của cơ thể và các cơ quan sinh sản.


Hình ảnh: Các chất gây ô nhiễm trong nước có thể tác động không tốt tới sức khỏe khi tiếp xúc với cơ thể trong ngắn hạn và dài hạn (Hình ảnh minh họa - Nguồn: Internet)


Ngoài ra, nếu nước bị ô nhiễm bởi Styren và Xylen khi có sự cố về nước sinh hoạt, các ảnh hưởng tới sức khỏe con người còn có thể lớn hơn nhiều lần:


(6) Styren (Styrene)

Styren là một hợp chất hữu cơ được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất polyme và polystyren - chất nhiệt dẻo, trong suốt, dùng chế tạo các dụng cụ văn phòng, đồ dùng gia đình (thước kẻ, vỏ bút bi, eke, cốc, hộp mứt kẹo…). Styren vượt ngưỡng cho phép trong nước có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, như tác động tới hệ thần kinh, hoặc có thể phá hủy phổi, gan, gây ung thư.


(7) Xylen (Xylene)

Xylen là một trong những dung môi phổ biến và quan trọng trong các ngành công nghiệp, được ứng dụng trong sản xuất thuốc trừ sâu, nhựa tổng hợp, làm chất pha loãng sơn, men và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất mực in, keo dán. Dung môi này có thể gây kích ứng mạnh nếu tiếp xúc trực tiếp qua mắt, qua da, và có nguy cơ gây ung thư khi tiếp xúc với cơ thể trong thời gian dài.

 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn A. O. Smith AOS AQ-1000 XS, AOS AQ-1000 Pro - Giải pháp chuyên dụng bảo vệ nguồn nước sinh hoạt khỏi các chất gây ô nhiễm

Hệ thống lọc nước đầu nguồn A. O. Smith AOS AQ-1000 XS, AOS AQ-1000 Pro được sản xuất bởi Aquasana, Inc. - thành viên của Tập đoàn A. O. Smith với hơn 140 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nước. Được sản xuất tại Mỹ và trang bị bộ lọc Cacbon hoạt tính phẩm cấp cao, AOS AQ-1000 XS và AOS AQ-1000 Pro có khả năng loại bỏ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, Styren, Xylen, và các hợp chất hóa học tồn dư khác, mang đến nguồn nước đầu ra an toàn tại tất cả các vòi nước trong nhà được gia đình sử dụng.


Đặc biệt, bộ lọc Cacbon hoạt tính còn được kết hợp với các cấp lọc chuyên dụng, giúp loại bỏ tối đa các chất gây ô nhiễm trong nước, bao gồm:

(1) Lõi tiền lọc thô loại bỏ bùn sắt, tạp chất

(2) Lõi lọc cặn Post-filter loại bỏ hợp chất kích thước nhỏ tới 0.35 micron.

(3) Bộ làm mềm nước (trong AOS AQ-1000 Pro) giúp khử nước cứng, loại bỏ cặn bám, giúp kéo dài tuổi thọ các thiết bị vệ sinh, gia dụng trong gia đình.


Hình ảnh: Các cấp lọc của Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS AQ-1000 XS và AOS AQ-1000 Pro


Thông tin chi tiết về Hệ thống lọc nước đầu nguồn AOS AQ-1000 XS và AOS AQ-1000 Pro, bạn có thể xem tại đây:

 

Chi phí hợp lý cho nguồn nước an toàn, ngăn ngừa nguy cơ chứa các chất gây ô nhiễm

AOS AQ-1000 XS và AOS AQ-1000 Pro có giá bán lần lượt là 40.500.000 đồng và 64.500.000 đồng. Chi phí thay thế các cấp lọc trung bình hàng năm của hai sản phẩm tương đương chỉ 3.300.000 đồng và 4.300.000 đồng. Với mức chi phí này, bạn đã có thể an tâm khi nước sinh hoạt tại mọi vòi nước trong căn nhà của mình đều được đảm bảo an toàn, không còn các chất gây ô nhiễm.


Hình ảnh: Chi phí thay thế các cấp lọc của AOS AQ-1000 XS và AOS AQ-1000 Pro

 

Ưu đãi đặc biệt nhân dịp Kỷ niệm A. O. Smith thành lập 145 năm

Từ nay đến hết 30/11/2019, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi 20% khi mua Hệ thống lọc nước đầu nguồn A. O. Smith AOS AQ-1000 XS và AOS AQ-1000 Pro để đảm bảo nguồn nước an toàn, không còn nguy cơ chứa các chất gây ô nhiễm.Hãy đăng ký với chúng tôi ngay từ hôm nay để được chuyên gia A. O. Smith hỗ trợ kiểm tra nước bằng thiết bị chuyên dụng, khảo sát tận nhà và tư vấn lắp đặt sản phẩm phù hợp nhất:

 

📞 Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ: 1800 – 1228

📞 Hotline: Miền Bắc: 091 784 1228 - Miền Trung & Miền Nam: 093 467 1228

SẢN PHẨM ÁP DỤNG

SAU

Danh sách so sánh