Sự kiện đồng hành “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” tại Kidoasa – Hà Nội DUY NHẤT ngày 29/11 - 01/12/2019

Giới thiệu Kidoasa

KIDOASA là thương hiệu bán lẻ của Công ty Cổ Phần KIDOASA - một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm và bếp, hoạt động theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ tin cậy.

Các chuyên gia tư vấn của KIDOASA luôn cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích về sản phẩm và dịch vụ, cũng như cách thức lựa chọn và mua hàng hiện đại, dễ dàng, nhanh chóng.

Sự kiện đồng hành “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” cùng A. O. Smith

Là đại lý phân phối chính hãng của A. O. Smith, Kidoasa đang góp phần mang đến khách hàng những sản phẩm có công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong ngành hàng máy lọc nước, máy lọc không khí.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 145 của Tập đoàn A. O. Smith, Showroom Kidoasa trở thành một trong những điểm dừng chân “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO”. Khách hàng đến với Showroom Kidoasa và mua hàng tại kidoasa.com sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng đặc biệt, duy nhất trong sự kiện ngày 29/11 - 01/12/2019:

- Chiết khấu lên tới 1 triệu cùng nhiều voucher giá trị khi mua máy lọc nước A. O. Smith (*)

- Quà tặng ngay: Bộ hũ thủy tinh nhập khẩu từ Italy (*)

- Cơ hội trở thành chủ nhân của các quà tặng giá trị trong Chương trình khuyến mại “145 năm dẫn đầu sáng tạo” của A. O. Smith

(*) Ưu đãi có điều kiện và có thể được điều chỉnh bởi Showroom Kidoasa

Hình ảnh: Các quà tặng trong Chương trình khuyến mại "Kỷ niệm 145 năm dẫn đầu sáng tạo" của A. O. Smith 

Cùng tham gia sự kiện tại Showroom Kidoasa và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những quà tặng đặc biệt “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” cùng A. O. Smith tuần này nhé!

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

Thời gian: Ngày 29/11 - 01/12/2019

Địa điểm: Showroom Kidoasa

Địa chỉ: 107 Trần Duy Hưng - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 1900 5455 94

Website: kidoasa.com

Danh sách so sánh