Sự kiện đồng hành “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hùng Quyên – Hưng Yên DUY NHẤT ngày 10/11/2019

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hùng Quyên

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hùng Quyên thành lập năm 2004 là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và hoàn thiện nội thất, bao gồm các sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp và các sản phẩm gạch ốp, lát nền, sân, vườn, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Đặc biệt, với hai showroom cùng dịch vụ giới thiệu sản phẩm, tư vấn mua hàng, vận chuyển lắp đặt, bảo hành và chăm sóc khách hàng luôn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, Công ty đang ngày càng nâng cao uy tín và sự hài lòng với các khách hàng tại khu vực Hưng Yên.

Sự kiện đồng hành “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” cùng A. O. Smith

Là đại lý phân phối chính hãng của A. O. Smith, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hùng Quyên đang góp phần mang đến khách hàng những sản phẩm có công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong ngành hàng máy lọc nước, máy lọc không khí.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 145 của Tập đoàn A. O. Smith, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hùng Quyên trở thành một trong những điểm dừng chân “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO”. Khách hàng đến với Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hùng Quyên sẽ có cơ hội nhận được các quà tặng đặc biệt, duy nhất trong sự kiện ngày 10/11/2019:

- Ưu đãi giảm 12% khi mua máy lọc nước A. O. Smith (*)

- Quà tặng bốc thăm Máy lọc nước A. O. Smith công nghệ RO – Side Stream bản quyền Mỹ (*)

- Quà tặng ngay khi mua hàng: Bộ hũ thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Italy (*)

- Cơ hội trở thành chủ nhân của các quà tặng giá trị trong Chương trình khuyến mại “145 năm dẫn đầu sáng tạo” của A. O. Smith

(*) Ưu đãi có điều kiện và có thể được điều chỉnh bởi Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hùng Quyên

Hình ảnh: Các quà tặng trong Chương trình khuyến mại "Kỷ niệm 145 năm dẫn đầu sáng tạo" của A. O. Smith 

Cùng tham gia sự kiện tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hùng Quyên và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những quà tặng đặc biệt “KỶ NIỆM 145 NĂM DẪN ĐẦU SÁNG TẠO” cùng A. O. Smith tuần này nhé! 

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện:

Thời gian: 08h00 – 17h00 ngày 10/11/2019

Địa điểm: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Hùng Quyên

Địa chỉ: Showroom Nội thất Hùng Quyên, MRA-012 dãy A, khu Thủy Nguyên- Aquabay, khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0983.084.351 - 0912.819.886

Danh sách so sánh